Địa chỉ cung cấp khóa điện tử chính hãng chất lượng tại Hà Nội

Trong tình hình xã hội phức tạp, các trường hợp đột nhập trộm cắp tài sản nhiều như hiện nay thì chọn lắp khóa cửa điện tử là cách tăng an ninh rất tốt. Chọn nơi nào là địa chỉ cung cấp khóa điện tử chính hãng chất lượng tại Hà Nội? Timelock tự hào là cửa hàng bán khóa cửa điện tử giá rẻ chất lượng và chính hãng.

Địa chỉ cung cấp khóa điện tử chính hãng chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ cung cấp khóa điện tử chính hãng chất lượng tại Hà Nội

Timelock– Địa chỉ cung cấp khóa điện tử chính hãng chất lượng tại Hà Nội

Timelock nhập khẩu các dòng khóa cửa điện tử cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sự cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu khóa tạo nên hàng trăm sản phẩm đa dạng, cải tiến liên tục. Khóa cửa samsung chính hãng bảo mật cao, khóa cửa Epic chất lượng cao, khóa cửa Yale tính năng hiện đại, khóa cửa Gateman….đều có mặt tại Timelock để phục vụ khách hàng.

Địa chỉ uy tín bán khóa cửa điện tử chính hãng

Timelock đảm bảo rằng chúng tôi là địa chỉ cung cấp và lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín. Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi nhập khẩu khóa cửa thông minh nguyên chiếc cho người dùng, đặc biệt là các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng.

Khách hàng là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của Timelock, chúng tôi rất chú trọng đến việc giữ chữ TÍN và chỉ bán hàng chính hãng.

Địa chỉ uy tín với chế độ bảo hành khóa cửa thông minh chu đáo
Địa chỉ uy tín với chế độ bảo hành khóa cửa thông minh chu đáo

Các địa chỉ bán hàng giả hàng nhái khóa cửa kém chất lượng để thu lợi nhuận cao, bán các sản phẩm khóa điện tử giả với giá cực rẻ để thu hút người mua. Bạn cần phải thật thông thái khi mua hàng để tránh tiền mất tật mang- mua được giá rẻ về dùng 2-3 lần lại hỏng.

Địa chỉ uy tín với chế độ bảo hành khóa cửa thông minh chu đáo

Timelock có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Chế độ bảo hành của sản phẩm khi bán cho khách rõ ràng được ghi trên phiếu bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo quy định của hãng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, Timelock có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ có mặt nhanh nhất có thể mỗi khi bạn cần.

Quyền lợi khách hàng khi chọn địa chỉ cung cấp khóa điện tử chính hãng Timelock

– Được tư vấn chi tiết về khóa điện tử, đánh giá khóa cửa thông minh giúp khách hàng loại khóa phù hợp về giá và về chất liệu cửa của gia đình bạn.

– Quý khách hàng mua khóa cửa điện tử tại Timelock sẽ mua được sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Được giao hàng và lắp đặt khóa cửa điện tử samsung cũng như các loại khóa khác miễn phí tại nhà. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt hoàn chỉnh cho bạn trước khi ra về.

– Được bảo hành về chất lượng, giá cả, sản phẩm chính hãng.

Giao hàng và lắp đặt cho qúy khách đúng chủng loại, kích thước
Giao hàng và lắp đặt cho qúy khách đúng chủng loại, kích thước

Cam kết của Timelock đối với khách hàng

– Cam kết sản phẩm khóa cửa vân tay là hàng chính hãng, nói “KHÔNG” với hàng xách tay chất lượng kém.

– Giao hàng và lắp đặt cho qúy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

– Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

– Giá bán của Timelock luôn cạnh tranh, nếu cùng bán hàng chính hãng giống nhau thì chúng tôi cam kết bán sát với giá nhập.

Có thể thấy hiện nay Timelock cung cấp rất nhiều mẫu khóa cửa vân tay chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng. Giá thành sản phẩm được niêm yết công khai trên website timelock.vn nên khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định có nên mua hay không. Mọi thông tin chi tiết liên hệ đường dây nóng của chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status