Đánh giá về các mẫu khóa cửa Samsung 2019 SHP-DR900, SHP-DR700, SHP-DP950

Samsung Hàn Quốc đã phát hành các mẫu khóa cửa Samsung 2019 mới nhất. Dòng sản phẩm khóa cửa thông minh tiên tiến nhất. Vậy những đánh giá về các mẫu khóa cửa Samsung 2019 SHP-DR900, SHP-DR700, SHP-DP950 là gì? Chúng có đăng mua không? Tham khảo bài viết sau nhé.

Đánh giá về các mẫu khóa cửa Samsung 2019 SHP-DR900, SHP-DR700, SHP-DP950
Đánh giá về các mẫu khóa cửa Samsung 2019 SHP-DR900, SHP-DR700, SHP-DP950

Tổng quan chung các mẫu khóa cửa Samsung 2019

Có ba model trong đội hình hàng đầu năm 2019 này:

SHP-D R 700 (dòng R mới , không có tùy chọn vân tay)

SHP-D R 900 (dòng R mới , với tùy chọn vân tay)

SHP-D P 950 (bản cập nhật cho mẫu SHP-DP930 P-Series năm ngoái )

Lưu ý: Các mô hình khóa cửa điện tử Samsung chính hãng quốc tế tương đương với giá cao hơn rõ rệt là SHP-DR708 (~ SHP-DR900) và SHP -DP738 (SHP-DP950). Không có mô hình quốc tế tương đương với SHP-DR700.

Chức năng kết nối mở cửa qua WiF
Chức năng kết nối mở cửa qua WiF

Đánh giá chi tiết các mẫu khóa cửa Samsung 2019 SHP-DR900, SHP-DR700, SHP-DP950

Chức năng kết nối mở cửa qua WiFi:

Các model R-Series (Samsung SHP-D R 900 và Samsung SHP-D R 700) ôm lấy WiFi để giám sát và vận hành từ xa. Nó có thể có một số giá trị đối với một phân khúc khách hàng rất nhỏ, những người thực sự cần phải làm những điều đó nhưng hãy suy nghĩ nghiêm túc nếu nó chỉ là tốt để có so với nhu cầu thực sự.

Chúng tôi nghĩ rằng 98% chủ sở hữu khóa cửa vân tay samsung sẽ không có nhu cầu thực sự, không có thời gian để quản lý và do đó không sử dụng WiFi – và đó có thể là một điều tốt về bảo mật, tiêu thụ pin, v.v. Tài liệu tiếp thị của

Samsung sử dụng công nghệ mới “IoT” (Internet of Things) để mô tả tính năng WiFi này mặc dù nó có rất ít liên quan đến IoT. Bạn nên rất lo lắng về Samsung và tin tặc rình mò khóa của bạn và những gì không có trong tương lai.

Nâng cấp tính năng:

Tính năng WiFi của SHP-DR900 và SHP-DR700 chỉ được tìm thấy trên Korea App Store và yêu cầu không có điện thoại di động Hàn Quốc để đăng ký. Đó là một thiếu sót nhỏ – chúng tôi nghĩ rằng nó không hữu ích cho phần lớn khách hàng. Nó có thể là một điều tốt, khóa của bạn không phải lúc nào cũng được kết nối với cơ sở hạ tầng của Samsung.

Lưu ý: Bluetooth không khả dụng cho dòng R. Samsung SHP-DP950 P-Series vẫn là một mẫu Bluetooth (chỉ) như với người tiền nhiệm của nó, SHP-DP930. Đừng tin vào Bluetooth hoạt động – nhưng nó có ít giá trị trong cuộc sống thực đối với hầu hết khách hàng.

Tay cầm "Đẩy-Kéo" mới
Tay cầm “Đẩy-Kéo” mới

Tay cầm “Đẩy-Kéo” mới:

Dòng R Samsung SHP-DR900 và SHP-DR700 cũng sử dụng tay cầm kích hoạt cảm ứng điện tử để mở khóa từ bên trong. Chạm vào tay cầm bên trong bây giờ sẽ kích hoạt mộng để mở khóa và sau đó bạn vẫn sẽ phải mở cửa.

Trước đây (và cả trong Samsung SHP-DP950 mới), người ta sử dụng hành động đòn bẩy cơ học của tay cầm để mở khóa và trong cùng một hành động kéo cánh cửa mở ra. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể thấy giá trị thực của tính năng mới này trong R-series.

Với tay cầm cảm ứng điện tử mới thực hiện mở khóa bu-lông (thay vì hành động đòn bẩy cơ học), điều đó có nghĩa là người ta không thể mở khóa bu-lông khi khóa không được cấp nguồn (hoặc khi có sự cố điện tử). Điều này đòi hỏi phải có một hành động cơ học để mở khóa từ bên trong – dưới dạng một ngón tay cái lớn bật trên cơ thể bên trong.

Đây là một tính năng được nâng cấp (thiếu trong các khóa Đẩy và Kéo trước đó). Bạn sẽ không thể tìm thấy ở các dòng khóa cửa điện tử giá rẻ khác. Chúng trở thành bắt buộc trong dòng R do tính năng xử lý cảm ứng điện tử.

Cảm biến vân tay

Dòng sản phẩm 2019 hiện sử dụng cảm biến vân tay điện dung thay vì cảm biến quang. Cảm biến điện dung sử dụng điện tích thay vì ánh sáng quang học để mô hình hóa các dấu vân tay. Nó sẽ thêm vào chi phí khóa sản xuất và chuyển cho người tiêu dùng. Cảm biến điện dung của Samsung không được bảo vệ bởi nắp đậy dấu vân tay.

Những đánh giá về các mẫu khóa cửa Samsung 2019 SHP-DR900, SHP-DR700, SHP-DP950 hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay Timelock – đia chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ đến cao cấp uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được mẫu khóa ưng ý nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status