Đánh giá tính năng ưu việt của khóa cửa vân tay Gateman

Khóa cửa vân tay Gateman được tin dùng tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm khóa vân tay thương hiệu Gateman sản xuất có thiết kế đẹp, hoạt động ổn định cùng với nhiều tính năng thông minh, công nghệ hiện đại. Không chỉ vậy, các sản phẩm khóa cửa vân tay do Gateman sản xuất cũng có nhiều ưu điểm thông dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của dòng khóa cửa Gateman nói qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa cửa vân tay Gateman – Những tính năng nổi bật

Sự thuận tiện và linh hoạt của dòng khóa vân tay Gateman

Sự thuận tiện và linh hoạt của dòng khóa vân tay Gateman

Dòng cửa vân tay cao cấp của Gateman có thể mở bằng vân tay,  mã số hoặc dùng chìa cơ dự phòng.Người dùng có thể chọn bất kì một trong ba phương thức trên để mở khóa dễ dàng

Loại khóa cửa thông minh này có thể lưu trữ tới 100 vân tay. Khi đăng ký người sử dụng khóa mới sẽ lưu định danh người dùng. Bất kì khi nào mở cửa, khóa  sẽ lưu trữ thời gian mở cửa trên bộ nhớ của khóa. Vì vậy, người sử dụng có thể xem lại lịch sử mở cửa, tạo,  xóa người sử dụng khác thông qua màn hình LCD dễ dàng.

Khi đóng cửa khóa sẽ tự động chốt mà không cần phải thêm bất cứ thao tác gì. Với khóa cơ truyền thống bạn phải chốt ổ khóa rất mất công, dẫn đến nhiều phiền toái.

Với các loại khóa cửa Gateman bạn hoàn toàn không phải lo vấn đề này nữa. Khóa sẽ luôn đảm bảo an toàn khi bạn ra ngoài, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Do đó, dòng khóa thông minh này rất thuận tiện, linh hoạt, an toàn cho tất cả cách mở cửa trên cho mỗi các thành viên trong gia đình của bạn.

Dòng khóa vân tay Gateman dùng mã số bảo vệ thông minh

Khóa vân tay Gateman có thể mở bằng mật khẩu thông minh. Để giấu mật khẩu với người nhìn trộm khi bạn mở cửa. Mật khẩu bao gồm 6 ký tự sẽ được ẩn giấu bên trong một chuỗi các ký tự ngẫu nhiên. 

Đánh giá tính năng ưu việt của khóa cửa vân tay Gateman

Hệ thống cảnh báo khóa vân tay Gateman giúp dễ dàng quản lý khi hết pin

Khóa cửa điện tử Gateman thiết kế hệ thống cảnh báo sẽ cảnh báo tín hiệu khi pin yếu để người dùng biết và thay pin. Trường hợp này khóa vẫn mở được khoảng 300 lần từ lúc có cảnh báo. Nếu bạn không thay pin được ngay có thể dùng nguồn bên ngoài để kích pin mở cửa hoặc bạn cũng có thể sử dụng chìa khóa cơ dự phòng.

Với tính năng cảnh báo đặc biệt như vậy chỉ có ở các loại khóa cửa vân tay Gateman. Nếu có ai cố tình mở cửa của bạn. Sau vài lần mở cửa không thành hệ thống sẽ bật còi báo động.

Hiện nay các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Gateman được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 80 văn phòng đại diện trên 80 quốc gia và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn khóa cửa Gateman sẽ cung cấp sản phẩm khóa và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo các dòng khóa cửa thương hiệu Gateman tại Timelock với mức giá rẻ, bảo hành chu đáo chúng tôi tự hào khi được nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ về khóa cửa điện tử chính hãng chất lượng!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status