Đánh giá khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP738

Đánh giá khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP738.

Được Samsung SDS tung ra thị trường đầu năm 2019 với màn giới thiệu hoành tráng, PR mạnh mẽ thì Samsung SHP-DP738 đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người dùng yêu công nghệ, và ngay sau đó nó dành ngay 2 giải thưởng lớn là Red Dot Awards và Good Design Awards.

Vậy trong Samsung SHP-DP738 có những gì mà làm nên sức mạnh kinh khủng tới như vậy ? Hãy cùng Timelock.vn bóc trần sức mạnh đó !

 1. Tổ hợp tính năng mở khóa vượt trội:

Là sản phẩm ra đời dành cho phân khúc người dùng trung và cao cấp nên Samsung SHP-DP738 được trang bị trong mình những công nghệ mới nhất của Samsung – công nghệ đi đầu thế giới.

– Công nghệ vân tay hàng đầu thế giới cho phép mức độ cảm biến đa điểm nhanh nhất, tốc độ xử lý nhanh và chính xác nhất. Sau mỗi lần chạm bộ nhớ của Samsung tự động cập nhật những thay đổi nhỏ nhất, mới nhất xảy ra trong dấu vân tay để những lần chạm sau hạn chế thấp nhất mức sai khác xảy ra (nếu có).

– Công nghệ mã số ảo 2 lớp cho phép người dùng cảnh giác cao nhất tới sự tấn công từ bên ngoài, đảm bảo độ an toàn luôn ở mức cao.

– Chức năng mở khóa bằng Bluetooth trên điện thoại thông minh đã được nâng cấp lên phiên bản mới cho phép chủ nhà kiểm soát mở khóa ở khoảng xa gấp đôi những mẫu khóa tiền nhiệm.

Bluetooth, vân tay, mã số, khóa cơ

2. Thiết kế hiện đại và sang trọng:

Nếu bạn đã quen với lối thiết kế bo viền mềm mại ở Samsung SHS-DP728 thì với SHP-DP738 lại hoàn toàn khác – một lối thiết kế vuông vắn, sắc nét tạo cảm giác dứt khoát đầy mạnh mẽ.

Thiết kế trong SHP-DP738 được tinh gọn hơn cho phép khóa có thể ôm sát thân cửa, tạo bề mỏng hài hòa nhất, ẩn mình cùng chiều sâu đố cửa tinh tế. Hơn thế nữa tay cầm kéo – đẩy (Push-Pull) lại 1 lần nữa được nâng tầm thiết kế tạo cổ rời linh động, sắc cạnh và vuông vắn.

Đây chính là điểm nhấn đã góp phần giúp mẫu khóa này dành được 2 giải thưởng quan trọng Red Dot Awards và Good Design Awards.

Kiểu dáng tinh tế, mạnh mẽ và sang trọng
Kiểu dáng tinh tế, mạnh mẽ và sang trọng

3. Giá thành phải chăng:

Là sản phẩm ra đời sau được trang bị tổ hợp công nghệ hiện đại nhất cùng thiết kế thời thượng nhưng Samsung SHP-DP738 được bán ra với giá không cao hơn là bao so với những đàn anh đã được bán ra trước đó.

Một vài tính năng cộng thêm có trong Samsung SHP-DP738:

Tính năng mật mã ảo
Tính năng giữ im lặng
Báo sớm việc hết pin
Chế độ ra ngoài dài ngày
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status