Đánh giá khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537

Đánh giá tổng quan và chính xác khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537.

Khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 là siêu phẩm đặc biệt ra đời thay thế cho 2 phiên bản tiền nhiệm là Samsung SHS-635 và Samsung SHS-717 đã ra đời và được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới từ 2012 cho tới nay.

Siêu phẩm Samsung SHP-DH537
Siêu phẩm Samsung SHP-DH537

Ưu điểm:

 1. Trong thiết kế:

Kiểu dáng mới sang trọng, những đường gấp khúc đẳng cấp được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới tại Samsung SDS cho kiểu dáng khỏe khoắn và đầy mạnh mẽ.

Cấu tạo mỏng giúp khóa nhẹ hơn, màu đen xám phù hợp cho nhiều chất liệu cửa.

Hợp kim nguyên khối giúp tăng tính chịu lực, tăng độ an toàn và bền vững theo thời gian.

 2. Trong tính năng hoạt động:

Đưa công nghệ 4.0 vào trong thiết kế bo mạch và thẻ từ giúp nâng cao độ chính xác của sóng từ lên 100%, làm tăng độ nhậy, độ an toàn cho người dùng.

Độ chính xác tuyệt đối của sóng từ
Độ chính xác tuyệt đối của sóng từ

Số lượng mã số cũng được nâng lên đến 100 mã số giúp khóa được bảo mật tốt hơn, quản lý lượng người ra vào được nhiều hơn.

Samsung SHP-DH537 tích hợp thêm kết nối với màn hình chuông cửa.

3. Trong lắp đặt, bảo hành, bảo trì:

Nhờ công nghệ mới – sử dụng công nghệ 4.0 – trong vận hành hoạt động giúp cho Samsung SHP-DH537 được lắp đặt nhanh hơn với ít thao tác thực hiện hơn Samsung SHS-635, việc cài đặt cũng đơn giản và nhanh gọn hơn.

Đặc biệt công nghệ mới giúp giảm thiểu được việc bảo hành bảo trì xuống mức thấp nhất và nếu có sẽ có thể thực hiện rất nhanh bởi các kỹ sư đến từ Timelock.

Nhược điểm:

Là sản phẩm hoàn toàn mới nên hàm lượng chất xám được đầu tư trong nghiên cứu và sản xuất rất cao từ đó làm cho giá thành của sản phẩm cao hơn và đặc biệt là cao hơn Samsung SHS-635 khoảng 20% trên tổng chi phí.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status