Đánh giá khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 chính hãng

Mang đến những tiện ích thông minh cho chủ nhân, khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 đang rất được ưa chuộng. Nằm trong top những sản phẩm khóa cửa điện tử giá rẻ nổi bật nhất hiện nay. Cùng xem các tính năng nổi bật của khóa Samsung SHP-DH537 là gì nhé.

Đánh giá khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 chính hãng
Đánh giá khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 chính hãng

Công nghệ tiên tiến từ khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 chính hãng

Khóa thông minh Samsung SHP-DH537 tiên tiến nhất với Thẻ và Mật khẩu đóng mở. Thiết kế đơn giản, phong cách sang trọng quý phái. Chọn khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 chính hãng vừa tăng an ninh nhà cửa vừa tăng thẩm mỹ cao.

Hài hòa với thiết kế nội thất nhà hiện đại, Samsung SHP-DH537chiến thắng giải thưởng iF và Red Dot Design đáng mong ước. Được chú trọng từ vẻ ngoài đến nội tại, các dòng khóa cửa Samsung đều có tính chất riêng, phù hợp với mọi không gian nhà ở. Mức giá ở tầm vừa phải, chất lượng đảm bảo là những điều thu hút khách hàng.

Khóa cửa Samsung SHP-DH537 – Tính năng vượt bậc

4 xác thực khác nhau để mở khóa

  • Thẻ từ
  • Mật khẩu
  • Khóa cơ dự phòng
  • Ứng dụng di động thông minh, kết nối smarthome – tùy chọn
Khóa cửa Samsung SHP-DH537
Khóa cửa Samsung SHP-DH537

Thẻ và mật khẩu chính là chìa khóa an toàn

Thẻ từ và phương thức xác thực mật khẩu có thể được sử dụng để mở khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 nhanh chóng. Bạn không phải mang theo chùm chìa khóa nặng hay lo lắng làm rơi chìa, nhập mật khẩu hoặc quét thẻ nhanh để vào nhà chỉ mất khoảng 2s.

Hiển thị màn hình mã số thông minh

Đèn LED cảm ứng trực quan. Bàn phím cảm ứng có đèn nền màu cam giúp bạn mở khóa cửa vào ban đêm. Cài đặt biểu tượng trạng thái LED thuận tiện.

Tính năng bảo mật

  • Bảo mật kép 2 lớp: Dùng cả thẻ từ và mật khẩu để mở cửa
  • Tình trạng khóa
  • Chế độ báo pin yếu
  • Chế độ nghỉ

Những điểm nổi bật khác từ Samsung SHP-DH537

Chế độ nghỉ

Kích hoạt chế độ Nghỉ khi bạn rời khỏi nhà. Sau khi được kích hoạt, báo động sẽ kích hoạt nếu bất cứ ai cố gắng mở cửa từ bên trong.

Mã bảo mật ngẫu nhiên

Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được nhắc nhấn hai chữ số được chọn ngẫu nhiên. Điều này khiến người ngoài không thể đoán được số nào bạn đã nhập bằng cách tìm kiếm các vết bẩn.

Chế độ im lặng của khóa cửa Samsung SHP-DH537
Chế độ im lặng của khóa cửa Samsung SHP-DH537

Chức năng khóa trẻ em an toàn

Với tính năng núm đảm bảo, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc con bạn đi lang thang xa nhà. Lựa chọn bật chức năng này khi bạn muốn trẻ em nhà mình được an toàn.

Chế độ im lặng

Nếu bạn có một đứa con nhỏ hoặc thường xuyên vào / ra khỏi nhà vào đêm khuya, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng giai điệu chính của giai điệu mở cửa cho gia đình hoặc khu phố của bạn.

Chức năng báo động

Báo động xâm nhập

Sau 5 lần nhập thất bại, khóa sẽ tự vô hiệu hóa trong 3 phút, ngăn chặn mọi loại xác thực. Bắt buộc nhập hoặc cố gắng giả mạo để vượt qua khóa sẽ tắt báo động ngay lập tức.

Báo động nhiệt độ cao

Báo động nhiệt độ cao Khi cảm biến tích hợp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, báo động sẽ được kích hoạt và khóa cửa sẽ nhấp nháy để cảnh báo người dùng. Khóa cửa cũng sẽ được tự động mở khóa để cho phép thoát nhanh. Chức năng này có ở mọi dòng khóa samsung, gồm cả khóa cửa vân tay samsung chính hãng.

* Chức năng phát hiện nhiệt độ cao đang hoạt động ở khoảng 70 ° C ± 10 ° C; điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường cài đặt.

Cung cấp điện khẩn cấp

Không có pin; không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và nhập như bình thường.

Báo pin yếu

Nếu pin sắp hết, Khóa cửa sẽ thông báo cho bạn thông qua đèn LED giai điệu hoặc bàn phím cụ thể. Bạn có thể dễ dàng thay pin mà không phải kiểm tra thời lượng pin.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537. Hãy liên hệ ngay Timelock – chúng tôi là địa chỉ phần phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu. Mang đến những sản phẩm chất lượng giá tốt nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status