Đánh giá khóa cửa mã số Samsung có tốt không?

Bài viết dưới đây sẽ đánh giá khoá cửa mã số samsung có tốt không? Những model khoá cửa số samsung nào đang được ưa chuộng nhất? Nên mua ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng? Đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào nếu bạn đang quan tâm đến khóa cửa điện tử samsung nhé!

1. Đánh giá khóa cửa mã số Samsung có tốt không?

  •  Chức năng tự động

Khóa cửa mã số samsung chính hãng có trang bị tính năng khóa tự động sau khi đóng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm ra ngoài mà không phải lo cửa chưa khóa, quên khóa.

Chức năng này cài đặt tự động hoặc thủ công tùy theo nhu cầu sử dụng. Thường người dùng sẽ chọn tự động vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn.

Đánh giá khóa cửa mã số Samsung có tốt không?
Đánh giá khóa cửa mã số Samsung có tốt không?

  • Khoá cửa mã số samsung ngăn chặn đột nhập

Khóa cửa điện tử Samsung luôn đảm bảo khả năng chống đột nhập tốt nhất. Ứng dụng công nghệ hiện đại, ưu việt bởi hệ thống bảo mật cao.

Nếu phát hiện có người đột nhập qua cửa, có hành động phá khóa, cắt khóa sẽ báo động ngay cho chủ nhà. Người xấu khó lòng mở mật khẩu để vào nhà.

Các loại khóa cơ thông thường dễ bị mở bằng thủ công hoặc sao chép chìa khóa. Khi lắp đặt khoá cửa mã số samsung chính hãng, bạn sẽ giải quyết được nỗi lo này.

– Nguồn điện dự phòng 9V

Bạn hoàn toàn yên tâm khi khóa cửa số samsung hết pin. Nhà sản xuất có trang bị nguồn điện dự phòng từ Pin 9V. Khi khóa cửa báo sắp hết pin, bạn chỉ việc kết nối với pin mới và sử dụng bình thường.

– Khóa cơ khí trong trường hợp khẩn cấp

Bạn yên tâm rằng khóa cửa số samsung luôn kèm theo nhiều tính năng mở cửa khác trong cùng một sản phẩm. Có thể là thẻ từ hoặc vân tay hoặc cả hai. Nhưng tính năng cơ bản mở khóa bằng chìa cơ vẫn được samsung giữ lại. Nguyên nhân là người dùng có thể dùng chìa cơ mở khóa khẩn cấp khi quên mật khẩu, mất thẻ từ.

– Mẫu mã khóa cửa số samsung đa dạng

Sự đa dạng trong nhiều model khoá cửa mã số samsung nhập khẩu sẽ đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng. Samsung cho ra mắt rất nhiều khóa cửa điện tử thông minh, từ kiểu dáng, màu sắc, tính năng hiện đại.

Bạn chỉ cần đến địa chỉ bán khoá cửa mã số samsung uy tín như TIMELOCK.VN sẽ dễ dàng lựa chọn khóa phù hợp với ngôi nhà của mình. Chúng tôi luôn được khách đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, phong cách bán hàng chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi chu đáo.

Tư vấn trực tiếp các mức giá, tính năng của khóa điện tử Samsung đa tính năng với giá ưu đãi khủng, hàng chính hãng tại TIMELOCK.VN qua tổng đài. Hãy lắp đặt ngay khóa cửa thông minh để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn an toàn!

2. Top 3 khoá cửa mã số samsung tốt nhất hiện nay

Khóa cửa mã số Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718
Khóa cửa mã số, vân tay Samsung SHS-P718

Model SHS-P718 tích hợp mã số, vân tay chống trộm đảm bảo an toàn tối đa. Sản phẩm có dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn cho phép 100 dấu vân tay cùng 30 mã PIN.

Thẻ từ quét mở cửa nhanh chóng. Mã PIN khóa cửa cho phép người chủ thực hiện các thay đổi liên quan như thêm mới người dùng, xóa người dùng cũ. Pin ngoài bổ sung và chìa khóa cơ khẩn cấp cũng đi kèm trong trường hợp khóa bị hết pin.Mức giá khóa cửa khoảng 8.600.000 đồng.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717

Khóa cửa mã số thẻ từ Samsung SHS-P717

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717 dạng kéo/đẩy nhanh gọn khi mở. Lưu trưc tối đa lên đến 30 người dùng gồm thẻ từ, mật khẩu. Những tính năng hiện đại của dòng khóa cửa này như: Cảm biến nhận diện chuyển động, bảng điều khiển bằng màn hình cảm ứng, chế độ im lặng bật vào ban đêm , cảnh báo động đột nhập… Mức giá bán khoảng 7.200.000 đồng.

Khóa cửa số samsung SHS-H705

Khóa cửa vân tay Samsung SHS – H705
Khóa cửa vân tay Samsung SHS – H705

Khóa cửa số Samsung SHS-H705 gồm cả tính năng mở cửa bằng vân tay an toàn nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, sang trọng và thanh lịch bao gồm bàn phím cảm ứng có nắp giúp bảo vệ cảm biến vân tay trượt tự động.

Tương tự như các sản phẩm khoá cửa mã số điện tử samsung trên, Samsung SHS-H705 cũng được trang bị khả năng cảnh báo cháy nổ và chống xâm nhập. Giá khoảng 8.100.000 đồng.

Trên đây là các đánh giá khoá cửa vân tay samsung và những mẫu được ưa chuộng nhất. Hy vọng bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status