Đánh giá khóa cửa kính Samsung SHS-G517 chính hãng

Dòng sản phẩm khóa cửa kính Samsung SHS-G517 được đánh giá cao về thiết kế và tính năng. Đảm bảo thẩm mỹ cũng như an toàn cho cửa kính mà không phải khoan hay đục lỗ. Nếu bạn chưa hiểu rõ về thiết bị, hãy tham khảo những thông tin đánh giá về khóa cửa điện tử Samsung chính hãng bên dưới đây nhé.

Đánh giá khóa cửa kính Samsung SHS-G517 chính hãng
Đánh giá khóa cửa kính Samsung SHS-G517 chính hãng

Đánh giá chung về khóa cửa kính Samsung SHS-G517 chính hãng

Khóa cửa Samsung SHS-G517 có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Kiểu dáng ấn tượng có thể bổ sung cho bất kỳ cửa bên trong hoặc bên ngoài nào trong nhà ở, căn hộ hoặc tòa nhà văn phòng thương mại. Đặc biệt là dòng chuyên biệt cho cửa kính showroom, cửa hàng….

Các phương pháp truy cập đóng/mở

  • Mã số
  • Thẻ RFID
  • Tag RFID

Khả năng truy cập thân thiện với người dùng

Bảo mật mạnh mẽ của Samsung SHS-G517 mang đến sự yên tâm nhất cho người dùng. Tăng cường an ninh & thuận tiện cao. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn lắp đặt khóa điện tử cửa kính.

Màn hình bàn phím tự động chuyển đổi

Màn hình bàn phím có thể chuyển đổi tự động tùy thuộc vào hướng cửa mà không cần thêm can thiệp thủ công. Khóa cửa samsung có sẵn cho cả cửa một cửa và hai cửa

Khóa điện tử cho cửa kính Samsung SHS-G517
Khóa điện tử cho cửa kính Samsung SHS-G517

Khóa cửa điện tử cho cửa kính Samsung SHS-G517 cao cấp

Mã bảo mật Random

Bằng cách loại bỏ những người nhìn và phát tán dấu vân tay của bạn, tính năng này làm cho khóa cửa của bạn được bảo mật hơn nhiều. Đây là tính năng luôn có trong khóa cửa samsung thông minh, tăng cường an ninh hoàn hảo cho người sử dụng.

Cấp điện khẩn cấp

Không có pin; không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và nhập như bình thường. Cho phép người dùng sử dụng pin thay thế trong trường hợp hết pin. Hãy tham khao kỹ càng thông tin hướng dẫn từ nhà sản xuất và nơi bán để mua đúng loại pin cần thiết.

Kiểm soát âm lượng

Điều chỉnh âm lượng của khóa cửa kỹ thuật số của bạn theo ý thích cá nhân của riêng bạn. Samsung SHS-G517 có thể để tránh làm phiền người khác vào ban đêm, hoặc nhận thức được mọi mục nhập.

Samsung SHS-G517 kiểm soát âm lượng tốt
Samsung SHS-G517 kiểm soát âm lượng tốt

Xác thực kép bằng mật khẩu và thẻ từ

Sử dụng chế độ này, cả mật khẩu và thẻ từ đều được yêu cầu để mở khóa cửa. Samsung SHS-G517 giúp ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật hơn nhiều. Khi bạn chưa yên tâm về bảo mật khóa, sợ có kẻ gian dò được mật khẩu hãy sử dụng tính năng này.

Cảm biến phát hiện cháy

Khi nhiệt độ bên trong vượt quá một giới hạn nhất định, âm báo thức sẽ mở và cửa mở ra, cho phép những người khác đến giải cứu. Tính năng an toàn có trong mọi dòng khóa samsung, từ những dòng khóa cửa vân tay samsung cũng có cảm biến cháy nổ nhanh nhạy.

Cảnh báo chuyển động đáng ngờ

Khi cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong hơn một phút. Khóa cửa Samsung SHS-G517 sẽ phát ra tiếng còi cảnh báo.

Chỉ báo pin thấp

Chỉ báo pin yếu cung cấp cho bạn nhiều thời gian và thuận tiện để thay pin. Sản phẩm luôn đảm bảo rằng khóa của bạn không bao giờ bị kiệt pin dẫn đến không hoạt động. Nên chú ý đến những thông báo của khóa cửa thông minh để thay pin khi cần thiết.

Thiết lập chống trộm một chạm

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Trong tính năng này, báo thức sẽ được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

Timelock tự hào là nhà phân phối khóa cửa samsung nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi có đầy đủ model cho quý khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan hoặc cần chọn mua khóa cửa điện tử giá rẻ nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status