Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 nhập khẩu

Timelock chia sẻ bài đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 nhập khẩu. Bạn có thể tham khảo kỹ càng thông tin về khóa cửa samsung chính hãng trước khi quyết định mua. Những tính năng an toàn hàng đầu giúp đảm bảo hệ thống an ninh của bạn ở mức tốt nhất.

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 nhập khẩu
Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 nhập khẩu

Đánh giá chung về khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 chính hãng

Khóa cửa Samsung SHS-D600 cung cấp cài đặt dễ dàng. Thiết bị kết hợp thuận tiện với công nghệ khi quản lý lối vào nhà của bạn.

Cài đặt từ một deadbolt hiện có là một chức năng trang bị thêm đơn giản. Một cài đặt mới có thể được hoàn thành trên một cánh cửa dày 40-50mm với tối thiểu là khóa 155mm. Qúy khách hàng không yêu cầu cắt khung cửa bổ sung.

Khóa cửa điện tử Samsung chính hãng có chức năng tự động cho phép bạn cảm thấy an toàn bất cứ khi nào bạn rời khỏi nhà bằng cách khóa phía sau bạn bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài. Điều này cũng có thể được đặt thành thủ công nếu bạn thường xuyên ra vào nhà.

Các sản phẩm khóa cửa thông minh samsung của chúng tôi được hoàn thiện trong hộp với tất cả các bộ phận bạn sẽ cần bao gồm 4 pin AA và 4 Thẻ khóa Samsung để đăng ký.

  • Dễ dàng cài đặt
  • Bộ nhớ cho tối đa 20 người dùng sử dụng Thẻ khóa (bao gồm 2)
  • Tuổi thọ pin dài từ 4 x pin AA (Đã bao gồm) – 12 tháng, tối đa 10 lần mỗi ngày)
  • Luôn an toàn với chức năng tự động khóa
Đánh giá chung về khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 chính hãng
Đánh giá chung về khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 chính hãng

Chức năng chính của khóa cửa mã số Samsung SHS-D600

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRUY CẬP DOORLOCK UNLOCK

  • MÃ PIN
  • THẺ RFID
  • TAG RFID

Cài đặt âm thanh riêng biệt

Chương trình những giai điệu âm nhạc để chào đón bạn khi bạn về đến nhà. Bạn có thể cài đặt âm thanh chào mừng khi mở cửa. Rất đơn giản và tiện ích bất ngờ.

Thiết lập chống trộm một chạm

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Trong tính năng này, báo thức sẽ được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

khóa cửa mã số Samsung SHS-D600

Mã bảo mật ngẫu nhiên

Mua khóa cửa Samsung SHS-D600 cho gia đình bạn sẽ không lo bị lộ mã số với chức năng mã số ảo. Khi nhập mật khẩu vào nhà, người dùng tùy chọn nhập 2 số ngẫu nhiên bất kỳ. Chính bởi vậy mà sẽ không lo bị kẻ gian nhìn thấy hoặc dò mật khẩu qua vết nhấn trên phím số.

Chế độ xác thực kép

Sử dụng chế độ này, cả mật khẩu và thẻ từ đều được yêu cầu để mở khóa cửa, giúp ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật hơn nhiều.

Giao diện thân thiện với người dùng

Chỉ số trực quan để tham khảo dễ dàng. Cách sử dụng khóa cửa thông minh Samsung SHS-D600 đơn giản. Các ký hiệu thể hiện tình trạng của khóa.

Cấp điện khẩn cấp

Không có pin, không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và nhập như bình thường. Chức năng tiện lợi này đảm bảo bạn có thể sử dụng khóa như bình thường khi pin chính hết. Dòng khóa cửa điện tử giá rẻ kém chất lượng sẽ không đảm bảo những tiện ích này.

Chế độ im lặng

Đối với các mục yên tĩnh. Kích hoạt chế độ im lặng để khi mở cửa không có âm thanh ảnh hưởng đến gia đình. Được lựa chọn sử dụng nhiều trong nhà có trẻ nhỏ, khi đi làm về khuya.

Chỉ báo pin thấp

Chỉ báo pin yếu cung cấp cho bạn nhiều thời gian và thuận tiện để thay pin; đảm bảo rằng khóa của bạn không bao giờ chết trên bạn.

Timelock tự hào là địa chỉ bán khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 chính hãng hàng đầu. Qúy khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn trực tiếp và chu đáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dòng khóa phù hợp nhất với mục đích và chi phí của bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status