Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 chính hãng

Sử dụng khóa cửa Samsung bảo vệ an ninh nhà ở, văn phòng…ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để hiểu rõ về dòng khóa cửa thông minh được ưa chuộng cao này. Timelock chia sẻ những đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 chính hãng. Bạn có thể tham khảo trước để chọn loại phù hợp nhất.

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 chính hãng
Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 chính hãng

Đánh giá chung khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 chính hãng

Các phương pháp mở cửa:

  • Mã số
  • Thẻ RFID
  • TAG RFID

Tính năng bảo mật thân thiện với người dùng. Khóa cửa Samsung SHS-2320 xứng đáng là thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Mức giá khóa cửa điện tử Samsung cũng ở phân khúc vừa phải, hợp lý so với tính năng sẵn có. Chính vì thế, rất nhiều gia đình đã chọn model Samsung SHS-2320 cho không gian sống.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-2320 – Công nghệ hàng đầu

An ninh hồng ngoại

Cảm biến an ninh hồng ngoại phát hiện và ngăn chặn các mục nhập trái phép hoặc bắt buộc.

Mã bảo mật Random

Bằng cách loại bỏ những người nhìn và phát tán dấu vân tay của bạn, tính năng này làm cho khóa cửa của bạn được bảo mật hơn nhiều.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-2320 - Công nghệ hàng đầu
Khóa cửa thông minh Samsung SHS-2320 – Công nghệ hàng đầu

Chế độ xác thực kép

Sử dụng chế độ này, cả mật khẩu và dấu vân tay đều được yêu cầu để mở khóa cửa. Samsung SHS-2320 giúp ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật hơn nhiều.

Giao diện thân thiện với người dùng

Các biểu tượng dễ đọc cho phép người dùng kiểm tra trạng thái, thời lượng pin và thiết lập hiện tại của khóa.

Hệ thống an ninh toàn diện của Samsung SHS-2320

Thiết lập chống trộm một chạm

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm. Samsung SHS-2320 chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Trong tính năng này, báo thức sẽ được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

Nhân đôi tính năng bảo mật với tính năng tự động và khóa kép

Khóa Samsung SHS-2320 tự động giúp loại bỏ nhu cầu người dùng tự khóa khi đi ra ngoài. Nếu cần, người dùng có thể sử dụng tính năng khóa đôi được thiết kế để giữ cho cửa bị khóa ngay cả khi xác nhận mật khẩu và khóa thẻ. Đặc biệt, tính năng này giúp cha mẹ có con nhỏ yên tâm nếu trẻ em vô tình đi ra ngoài và để ngăn chặn kẻ xâm nhập sử dụng các cửa mở thay thế như cửa cho thú cưng để đột nhập.

Hệ thống an ninh toàn diện của Samsung SHS-2320
Hệ thống an ninh toàn diện của Samsung SHS-2320

Chứng nhận an toàn và chất lượng

Mọi khóa cửa kỹ thuật số của Samsung đều được đưa vào các bài kiểm tra chứng nhận an toàn và chất lượng chống lại các cú sốc điện, kiểm tra cường độ và diễn tập phòng cháy. Với thiết kế mạch chống đột biến, hệ thống phát hiện cháy và tính năng mở thủ công trong trường hợp tất cả các lỗi khác, khóa cửa đã sẵn sàng cho mọi thứ.

Điều khiển âm lượng bàn phím

Điều chỉnh âm lượng của khóa cửa kỹ thuật số của bạn theo ý thích cá nhân của riêng bạn; có thể để tránh làm phiền người khác vào ban đêm, hoặc nhận thức được mọi mục nhập.

Chỉ báo pin thấp

Chỉ báo pin yếu cung cấp cho bạn nhiều thời gian và thuận tiện để thay pin; đảm bảo rằng khóa của bạn không bao giờ chết trên bạn.

Cấp điện khẩn cấp

Không có pin; không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và nhập như bình thường.

Trên đây là những đánh giá tính năng cụ thể của khóa cửa thông minh Samsung SHS-2320 chính hãng tại Timelock. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay samsung nhập khẩu cao cấp.

Qúy khách hàng chọn Timelock sẽ được tư vấn trực tiếp, báo giá cụ thể. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được khóa cửa điện tử giá rẻ phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status