Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử samsung uy tín chính hãng được biết đến là giải pháp bảo vệ thông minh cho không gian sống hiện đại. Dòng khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 được sử dụng như một cách tăng cường an ninh tốt, vừa thẩm mỹ lại tiện lợi. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn khóa điện tử Samsung SHS-1321 hay không hãy tham khảo những đánh giá chi tiết dưới đây.

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321
Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 lắp đặt cửa nào?

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 xứng đáng nhận được khen ngợi: đa năng, tốt và phổ biến cho mọi gia đình. Kích thước nhỏ nhắn khiến dòng khóa Samsung SHS-1321 thích hợp lắp đặt nhiều nơi.

Thực tế lắp đặt khóa cửa samsung của timelock cho thấy, Samsung SHS-1321 có thể lắp cho cả cửa chính, cửa văn phòng và cửa trong nhà. Sản phẩm cũng thích hợp nhiều kích thước cửa, khoảng rộng từ 4cm đến 6cm. Nhưng khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 không thể lắp cho cửa kính và cổng sắt bởi không có điều khiển từ xa.

Khóa điện tử Samsung chính hãng SHS-1321 có 2 màu đen và màu bạc. Thiết kế sang trọng hài hòa nhiều lối kiến trúc, tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chính hãng
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chính hãng hợp nhiều loại cửa

Tính năng chung của khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 sử dụng 3 cách để mở: Mật khẩu, Thẻ, Khóa. Đầy đủ những tính năng cơ bản của khóa cửa mã số samsung chính hãng. Màn hình cảm ứng thông minh hoạt động nhuần nhuyễn, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của người sử dụng.

– Tính năng mã hóa an ninh ngẫu nhiên nâng cao gấp nhiều lần tính bảo mật, ngăn chặn các trường hợp lộ mật khẩu. Bật chức năng này, bạn sẽ thoải mái nhập 2 số ngẫu nhiên trước khi nhập đúng mật khẩu vào nhà.

– Tiếp đó là khả năng chốt tự động, người dùng không phải chốt cửa thủ công hay lo quên khóa.

– Chức năng khóa kép an toàn khiến cho cửa vẫn khóa sau khi nhập đúng mật khẩu hoặc thẻ. Điều này hoàn toàn có ích trong trường hợp bạn muốn ngăn chặn người lạ đột nhập.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-1321 nâng cao an toàn

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 tự động chốt an toàn
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 tự động chốt an toàn

– Cấu tạo khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chốt kép tăng cường an ninh tối đa cho ngôi nhà của bạn. Kích thước nhỏ không hệ làm ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ của sản phẩm.

– Điểm mạnh nữa là chức năng báo động khi có đột nhập, âm thanh cảnh báo phát ra tiếng cho người chủ nhận biết tình hình. Khóa điện tử Samsung SHS-1321 sẽ báo động khi mật khẩu sai nhiều lần, sai thẻ hoặc tác động lực bất thường lên khóa.

– Cảm biến nhiệt độ bên trong khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 sẽ báo cháy ngay khi nhận thấy ngưỡng nhiệt quá mức cho phép. Cửa tự động mở trong tình huống khẩn cấp.

Mức giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 hợp lý

Loại khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chính hãng nhập khẩu thiết kế sang trọng này được bán tại Timelock.vn với giá 3.600.000VND. Xem xét chi tiết về tính năng và giá cả thì đây là một lựa chọn tốt.

Bạn sẽ không chỉ có một giải pháp khóa số samsung cao cấp hoàn hảo mà còn sẵn có nhiều tính năng giúp người dùng nâng cao an ninh cho ngôi nhà.

Nơi bán khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Loại khóa cửa thông minh samsung tại hà nội này là loại có giá thành rất hợp lý của Samsung. Model SHS-1321 thiết kế kiểu dáng hiện đại so với Samsung SHS-3321.

Timelock.vn hiện đang phân phối các dòng khóa cửa điện tử samsung nhập khẩu đa dạng mẫu mã. Bán khóa cửa vân tay samsung chính hãng giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng. Chính sách vận chuyển và lắp đặt khóa cửa samsung ở Hà Nội miễn phí, được đánh giá cao.

Chúng tôi đảm bảo rằng khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 là một trong những sản phẩm dẫn đầu trong danh sách những loại khóa điện tử HOT nhất!

Trên đây là một số đánh giá về khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào về khóa cửa điện tử thì đừng quên liên hệ với Timelock nhé!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status