Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 nhập khẩu

Một cuộc sống an toàn và thuận tiện có thể truy cập bằng khóa cửa điện tử Samsung. Dòng sản phẩm được đánh giá cao từ thiết kế, chất lượng đến độ bền bỉ lâu dài. Hãy cùng tham khảo bài đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 nhập khẩu dưới đây. Bạn sẽ hiểu rõ hơn những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 nhập khẩu
Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 nhập khẩu

Đánh giá chung khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chính hãng sở hữu bộ nhớ người dùng tối đa 20 thẻ. Bạn có thể lưu trữ nhiều người ra vào nhanh gọn. Thích hợp cho gia đình và những văn phòng nhỏ.

Tuổi thọ pin khoảng 10 tháng (Trung bình 10 lần mỗi ngày). Thời lượng pin khá lớn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Có sẵn pin thay thế nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng những vấn đề khác.

Các tùy chọn mở khóa bao gồm:

  • Mã số
  • Thẻ RFID
  • Tag RFID

Sở hữu thiết kế sang trọng hàng đầu. Samsung SHS-1321 không chỉ là sản phẩm bảo vệ an ninh mà còn tăng thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Khóa cửa Samsung chính là giải pháp tuyệt vời cho không gian sống hiện đại.

Khóa cửa thẻ từ Samsung SHS-1321 chính hãng
Khóa cửa thẻ từ Samsung SHS-1321 chính hãng

Công nghệ khóa cửa Samsung SHS-1321 hiện đại

Khả năng truy cập thân thiện với người dùng. Samsung SHS-1321 mang đến hệ thống bảo mật mạnh mẽ. Tăng cường an ninh & thuận tiện tối đa.

Khóa tự động

Khóa cửa Samsung SHS-1321 sẽ được khóa tự động khi cửa của bạn được đóng lại. Chức năng đảm bảo người chủ không phải lo quên chốt khi ra ngoài.

Mã bảo mật Random

Bảo mật thường trú được tăng cường bằng cách ngăn chặn tiếp xúc với mật khẩu với tính năng mã bảo mật ngẫu nhiên. Bằng cách nhấn các số được chọn ngẫu nhiên trước khi nhập mật khẩu, việc đoán mật khẩu bằng dấu vân tay sẽ bị ngăn chặn, do đó tăng gấp đôi bảo mật.

Chế độ xác thực kép nhân đôi bảo mật

Với cài đặt Chế độ xác thực kép, bảo mật gia đình được tăng cường và cho phép truy cập bảo mật tốt hơn. Truy cập mở cửa yêu cầu hai xác minh xác thực; cả mật khẩu và truy cập hệ thống thẻ do đó an toàn hơn và nghiêm ngặt hơn.

※ Điều bắt buộc là trong khi Chế độ xác thực kép được bật, bạn không được quên mật khẩu.

Công nghệ khóa cửa Samsung SHS-1321 hiện đại
Công nghệ khóa cửa Samsung SHS-1321 hiện đại

Samsung SHS-1321 bảo vệ an ninh hoàn hảo

Tính năng ngăn chặn xâm nhập với một chạm

Với nút One Touch đơn giản của ‘Hình dạng nhà’, người dùng có thể cung cấp chống lại mọi sự xâm nhập từ bên ngoài trong khi đi ra ngoài. Trong quá trình kích hoạt tính năng, chuông báo thức sẽ phát ra nếu có kẻ xâm nhập từ cửa sổ, mái hiên, v.v. ngoài cửa (có khóa cửa được cài đặt) cố gắng vận hành khóa cửa bên trong nhà.

Khóa tay và mở

Điều chỉnh một núm bằng tay trên để mở và khóa cửa.

Tính năng cung cấp điện khẩn cấp

Trong trường hợp hết pin, cửa có thể được mở từ bên ngoài bằng cách sử dụng pin 9V. Loại pin khẩn cấp cho phép người dùng thay đổi nhanh chóng, gọn nhẹ cho khóa cửa hoạt động ổn định.

Chế độ im lặng

Chế độ im lặng không tạo ra âm thanh lớn khi đóng mở cửa. Rất hữu ích trong gia đinh có trẻ nhỏ hoặc về muộn vào ban đêm. Đừng lo lắng về việc đánh thức em bé của bạn.

Chỉ báo pin thấp

Chỉ báo pin yếu cung cấp cho bạn nhiều thời gian và thuận tiện để thay pin. Đảm bảo rằng khóa của bạn không bao giờ chết trên bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chính hãng. Hãy liên hệ ngay Timelock chúng tôi để được báo giá chính xác nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất. Chuyên khóa cửa điện tử thông minh, khóa cửa vân tay giá rẻ từ mọi thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status