Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 chính hãng

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 có khả năng tương tác điện thoại thông minh. Thiết kế ấn tượng hình dạng tròn nhỏ gọn để cung cấp sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 chính hãng
Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 chính hãng

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 – Công nghệ hiện đại

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRUY CẬP DOORLOCK UNLOCK

Dòng khóa cửa Samsung SHP-DS705 chính hãng mang đến nhiều tùy chọn đóng mở khác nhau. Đây là thiết kế khác biệt nhất và ấn tượng nhất của Samsung trong dòng khóa cửa thông minh. Bạn có thể cài đặt nhiều chức năng mở/đóng khác nhau trên thiết bị như:

  • MÃ PIN
  • THẺ RFID
  • TAG RFID
  • BLUETOOTH

Thông báo đẩy qua điện thoại thông minh

Biết khi nào người thân của bạn về nhà an toàn. Quản lý khóa cửa trên app điện thoại và thông báo trực tiếp về chủ sở hữu. Nhờ đó ngay cả khi bạn công tác vẫn có thể biết được người thân bạn về nhà lúc nào, có đảm bảo an toàn hay không.

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 nhập khẩu
Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 nhập khẩu

Xác thực ghép nối Bluetooth

Mở khóa cửa của bạn bằng một cú chạm đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn. Tính năng tiện ích thông qua bluetooth ở khoảng cách nhất định. Khi đã kết nối với khóa, người dùng không phải mở trực tiếp trên khóa cửa điện tử samsung. Tất cả thao tác có thể thực hiện qua điện thoại.

Nhật ký hoạt động trong và ngoài

Theo dõi những người về nhà và khi nào. Chức năng quản lý thường gặp ở những dòng khóa cửa thông minh cao cấp. Cho phép người chủ có thể biết được lịch sử đóng cửa ra vào nhà qua điện thoại. Từ đó kiểm soát tốt an ninh của gia đình.

Hệ thống an ninh vượt bậc của khóa cửa Samsung SHP-DS705

Tự động khóa

Hãy tiết kiệm cho mình những rắc rối và lo lắng về việc mở khóa cửa; khóa cửa làm điều đó cho bạn. Chỉ sau khi bạn khép cửa vài giây, khóa cửa sẽ tự động chốt khóa an toàn. Nhiều người thường lo lắng không biết mình đã chốt khóa sau khi ra ngoài chưa? Chức năng này sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi lo đó.

Sẵn sàng cấp cứu

Trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, khóa cửa sẽ được tự động mở khóa để cho phép thoát khỏi nhà nhanh chóng và an toàn. Tính năng báo động trực tiếp khi mức nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép.

Hệ thống an ninh vượt bậc của khóa cửa Samsung SHP-DS705
Hệ thống an ninh vượt bậc của khóa cửa Samsung SHP-DS705

Thiết lập chống trộm một chạm

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Trong tính năng này, báo thức sẽ được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

Mã bảo mật ngẫu nhiên

SHP-DS705 thuộc phân khúc khóa cửa điện tử giá rẻ của Samsung nhưng tính năng an toàn luôn hàng đầu. Khi bạn nhập mật khẩu có thể nhập thêm số bất kỳ. Đảm bảo cho kẻ gian không thể biết được dãy số đúng ngay cả khi nhìn trực tiếp.

Tính năng chào mừng cho người dùng

Với cảm biến hồng ngoại được trang bị, khóa sẽ tự động thức dậy khi phát hiện ra bạn. Cảm biến thông minh ứng dụng công nghệ hàng đầu.

Chế độ không làm phiền

Chặn mọi nỗ lực để mở khóa cửa bằng thẻ khóa RF, mã PIN để bảo vệ và quyền riêng tư của bạn.

Kiểm soát âm lượng

Điều chỉnh âm lượng của khóa cửa kỹ thuật số của bạn theo ý thích cá nhân của riêng bạn; có thể để tránh làm phiền người khác vào ban đêm, hoặc nhận thức được mọi mục nhập.

Cấp điện khẩn cấp

Không có pin; không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và nhập như bình thường.

Cảnh báo pin yếu

Ứng dụng di động ‘sHome Doorlock’ sẽ thông báo cho bạn khi pin yếu và cần phải thay thế. Từ đó bạn sẽ nhận biết tình trạng khóa ngay khi có dấu hiệu pin đang yếu.

Nếu cần tư vấn thêm về khóa cửa vân tay Samsung giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay Timelock để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status