Đánh giá dòng khóa cửa điện tử Yale – tốt hay không tốt?

Khóa cửa điện tử Yale là một lựa chọn hàng đầu cho các khóa thông minh chất lượng từ một thương hiệu có uy tín nổi tiếng. Có một lý do,Yale là dòng khóa cửa thông minh hiện đại với nhiều tính năng vượt bậc. Với hàng trăm dòng sản phẩm khóa đa dạng khác nhau. Yale là một cái tên đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. Cùng tham khảo những gì các chuyên gia của Timelock đánh giá khóa cửa Yale nhé.

Đánh giá dòng khóa cửa điện tử Yale - tốt hay không tốt?
Đánh giá dòng khóa cửa điện tử Yale – tốt hay không tốt?

Đánh giá chung khóa cửa điện tử Yale chính hãng

Ưu điểm:

  • Khóa cửa điện tử Yale thông minh giàu tính năng
  • Phối hợp với các dịch vụ nhà thông minh của bên thứ ba phổ biến
  • Danh tiếng lâu năm trong ngành

Nhược điểm:

  • Đắt – khóa cửa điện tử Yale có giá trị cao đi kèm tính năng hàng đầu.
  • Có thể khó quyết định giữa các tùy chọn khóa

Tính năng & Công nghệ khóa cửa thông minh Yale

Kiểm soát cửa của bạn từ xa

Khóa thông minh Yale trao quyền cho bạn để cho khách vào mà không cần bạn phải ở gần nhà. Tất cả những gì bạn cần là truy cập vào một thiết bị có thể kết nối Internet.

Lịch trình truy cập

Nếu bạn có người truy cập thường xuyên, bạn có thể lập trình các mẫu nhập này vào chính ứng dụng. Đây là tính năng chỉ có ở các dòng khóa cửa cao cấp như khóa cửa Samsung chính hãng.

Tích hợp với Z-Wave Plus

Yale cung cấp Mô-đun mạng Z-Wave Plus và ZigBee cho khóa thông minh Yale Assure. Nếu hệ sinh thái nhà thông minh của bạn sử dụng công nghệ này, thì bạn có thể tích hợp nó với phần còn lại của thiết bị và dịch vụ. Một số ví dụ về các thiết bị tương thích bao gồm Amazon Alexa, ADT, Clare Controls, 2Gig, Honeywell, Iris by Lowe’s, Logitech Harmony, Samsung SmartThings, Cor Smart Home, Wink, DSC, Fibaro, Vera, Interlogix, Qolsys, Legrand và Leviton.

Tính năng & Công nghệ khóa cửa thông minh Yale
Tính năng & Công nghệ khóa cửa thông minh Yale

Hỗ trợ trợ lý giọng nói

Kiểm soát khóa cửa điện tử Yale của bạn bằng các trợ lý giọng nói phổ biến như Google Assistant, Siri và Amazon Alexa.

DoorSense

Công nghệ này cảm ứng nhận biết được một cánh cửa đang ở trạng thái bị khóa, mở khóa, mở hoặc đóng.

Màn hình cảm ứng ngược

Bạn sẽ không bị bỏ lại trong bóng tối nếu bạn cần sử dụng mã nhập cảnh để truy cập vào nhà của bạn.

Xoay và mở khóa

Chỉ mở khóa cửa của bạn khi bạn chọn bằng cách điều khiển nó thông qua một chuyển động cụ thể trên điện thoại thông minh của bạn.

Nhận diện từ xa

Khi bạn ở trong vòng 30 feet, điện thoại thông minh của bạn sẽ vào phạm vi Bluetooth. Tất nhiên, bạn luôn có thể lựa chọn trải nghiệm hoàn toàn từ xa.

Thu hồi khóa truy cập bất cứ lúc nào

Có một tình huống đã thay đổi và bạn không còn muốn ai đó có quyền truy cập vào nhà của bạn? Bạn có thể thu hồi chìa khóa của họ ngay lập tức. Dòng khóa cửa vân tay giá rẻ bình thường sẽ không có tính năng hiện đại lựa chọn thêm cho người dùng.

Dễ sử dụng

Khóa Yale thay thế các chốt chết hiện tại của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng trao đổi khóa hiện tại của mình và thay thế nó. Nếu bạn gặp rắc rối, nó có các hướng dẫn bằng giọng nói vượt qua mọi thứ với bạn từng bước. Sau khi được cài đặt, ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, cho dù bạn tự sử dụng khóa thông minh hay là một phần của hệ sinh thái nhà thông minh lớn hơn.

Giá trị cao

Các sản phẩm khóa thông minh của Yale rất đắt tiền, nhưng nếu chúng phù hợp với ngân sách của bạn, thì bạn sẽ không thất vọng. Bạn không cần bất kỳ đăng ký liên tục nào để sử dụng các sản phẩm nhà thông minh này và bạn có thể tùy chỉnh các phụ kiện, vì vậy bạn có chính xác những gì bạn cần để lắp khóa vào hệ sinh thái gia đình được kết nối của bạn.

Mua khóa cửa điện tử Yale ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Bạn có thể có được một khóa cửa điện tử Yale cả trong các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến thông qua các trang web bán hàng hoặc mua trực tiếp tại showroom. Timelock là nơi có uy tín nhiều năm trong ngành, chuyên nhập khẩu và phân phối khóa cửa điện tử giá rẻ chính hãng từ thương hiệu lớn.Bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, tư vấn trực tiếp và chu đáo nhất với những thông tin cụ thể.

Bạn có thể tìm thấy hầu hết các khóa cửa thông minh cao cấp có sẵn ở Hà Nội với Timelock. Chúng tôi đảm bảo giá của chúng rất cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể nhận được một mức giá tuyệt vời!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status