Đẳng cấp của khóa cửa điện tử Samsung chính hãng – An toàn tuyệt đối

Khóa cửa điện tử Samsung chính hãng là sản phẩm được hàng triệu khách hàng lựa chọn. Tính năng an toàn cao và thiết kế đẹp làm hài lòng bất cứ ai. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm khóa cửa thông minh hàng đầu này nhé.

Đẳng cấp của khóa cửa điện tử Samsung chính hãng - An toàn tuyệt đối
Đẳng cấp của khóa cửa điện tử Samsung chính hãng – An toàn tuyệt đối

Khóa cửa điện tử Samsung chính hãng tại Timelock

Khóa bảo mật kỹ thuật số Samsung của chúng tôi (Mortise, Deadbolt, RIM) liên tục đẩy các giới hạn của tính năng bảo mật gia đình. Thiết kế đa dạng từ các kiểu dáng khóa PUSH PULL mới được phát hành và công nghệ BLUETOOTH.

Timelock chúng tôi cung cấp nhiều khóa cửa samsung nhập khẩu cao cấp. Phân phối chính hãng với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Liên hệ Timelock bạn sẽ được tư vấn trực tiếp mọi vấn đề và giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

Khóa thông minh samsung tạo nên một cuộc sống an toàn và thuận tiện. Người dùng có thể truy cập bằng nhiều cách khác nhau. Lựa chọn khóa cửa samsung là giải pháp tuyệt vời nhất cho không gian sống và làm việc của bạn.

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng khóa cửa điện tử Samsung
Những vấn đề thường gặp khi sử dụng khóa cửa điện tử Samsung

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng khóa cửa điện tử Samsung chính hãng:

Mật khẩu chủ mặc định là gì và tôi có thể thay đổi nó không?

Mật khẩu chủ ban đầu được đặt ‘1234’. Nó có thể được thay đổi theo hướng dẫn sử dụng

Nếu pin bị hết, làm cách nào để mở khóa cửa?

Có 2 cách. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng pin 9 volt để sạc khóa cửa tại điểm tiếp xúc 9 volt để cấp nguồn cho khóa cửa. Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ, mật khẩu hoặc dấu vân tay của bạn để nhập. Bao gồm khóa cửa vân tay samsung cũng có pin dự phòng cao cấp. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng khóa cửa loại mã số, bạn có thể sử dụng các phím cơ đã cho để mở khóa cửa.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu thẻ và chìa khóa?

Các khóa cơ tiêu chuẩn được cung cấp là 5. Có 3 loại thẻ: Thẻ RFID, Nhãn dán điện thoại cầm tay và Thẻ chìa khóa điện thoại cầm tay. Bạn sẽ nhận được 2 của mỗi loại thẻ.

Pin kéo dài thời gian bao lâu?

Sử dụng 8 pin, 9 ~ 10 tháng cho 10 lần sử dụng mỗi ngày. Nó có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào cách sử dụng.

Khóa có thể hoạt động nếu có sự cố mất điện hay không?

Có, Khóa hoạt động độc lập trên pin nên việc mất điện sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của nó. Bạn yên tâm vì chất lượng samsung khác biệt hoàn toàn với các dòng khóa cửa điện tử giá rẻ khác trên thị trường.

Là khóa điện tử không thấm nước?

Không. Mặc dù việc tiếp xúc với một lượng nước ít phút là vô hại, khóa cửa được thiết kế để sử dụng trong nhà hoặc dưới hầm trú ẩn.

Tại sao dấu vân tay của tôi không được cảm biến phát hiện ngay cả sau khi tôi đã đăng ký? Sau đó tôi có thể làm gì?

Thứ nhất, có thể xảy ra khi dấu vân tay được định vị khác so với khi bạn đăng ký. Để phát hiện dấu vân tay, sự khác biệt không được có khi bạn đăng ký. Để phát hiện dấu vân tay, chênh lệch không được vượt quá dung sai nhất định. Vui lòng thử lại với các vị trí vân tay khác nhau.

Thứ hai, do các dòng khác biệt di truyền nên hệ thống có thể gặp khó khăn trong việc phát hiện dấu vân tay. Nếu đó là trường hợp, người có thể mật khẩu hoặc chìa khóa khẩn cấp để mở cửa.

Điều gì sẽ ảnh hưởng đến khóa cửa và hiệu suất của khóa cửa?

Đóng sầm cửa có thể gây ra tác động và làm hỏng bo mạch chủ trong khóa cửa điện tử Samsung chính hãn. Những hành động như vậy sẽ không được bảo hành. Khách hàng nên lắp đặt cửa gần hơn để phòng ngừa.

Hiện tượng rò rỉ pin trong ngăn chứa pin cũng có thể ảnh hưởng đến bo mạch chủ. Hãy nhớ kiểm tra ngăn chứa pin của bạn cứ sau 2 đến 3 tháng.

Các triệu chứng của sự cố bo mạch chủ là gì?

Báo động về âm thanh cảnh báo không rõ liên tục, hết pin rất nhanh và vấn đề trong cơ chế khóa và mở khóa là một số triệu chứng phổ biến của bo mạch chủ bị trục trặc.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status