Đại lý khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay Samsung chính hãng tại Hà Nội

Khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay Samsung đang là xu hướng tìm kiếm của Quý khách hàng trong việc chọn lựa mẫu khóa lý tưởng cho ngôi nhà của mình, bởi khóa cửa Samsung đảm bảo tuyệt đối cả 3 yếu tố cho khách hàng:

– Độ an toàn và chính xác cao nhất: Công nghệ của Samsung luôn đi đầu thế giới, với những bộ xử lý cực kỳ thông minh và thời gian, chu trình kiểm định chặt chẽ nhất.

– Độ bền, độ sang trọng cao: Với giao diện sang trọng, kích thước hợp lý thì Samsung Smart Door Lock luôn lấy được sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất, độ bền của vỏ cao chống chịu lực va đập tốt.

– Giá thành hợp lý: Với thế mạnh công nghệ và chuỗi sản xuất của tập đoàn lớn nhất thế giới thì Samsung luôn giảm thiểu được chi phí sản xuất lắp đặt xuống thấp nhất, giúp cho sản phẩm có giá cả luôn thấp hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại, cùng tính năng.

Vì vậy nếu Quý khách hàng đang loay hoay trong việc tìm kiếm chiếc khóa cửa nào phù hợp nhất, tiết kiệm và bảo mật cao nhất cho gia đình mình thì hãy nghĩ ngay tới các dòng khóa điện tử, khóa vân tay của Samsung.

đại lý khóa cửa vân tay samsung
Đại lý khóa cửa vân tay Samsung

Nhưng đại lý nào phân phối chính hãng khóa điện tử, vân tay của Samsung ??

Timelock.vn luôn tự hào là nhà phân phối, là đại lý đi tiên phong trong việc phân phối chính hãng khóa cửa Samsung tại Việt Nam. Chúng tôi nhận Ủy quyền là đại lý của Samsung tại Hà Nội chính thức từ 2012, cho tới nay luôn là địa chỉ uy tín của Quý khách hàng thân thiết suốt những năm qua.

Để chứng minh cho điều này Quý khách hàng có thể thẩm định qua 4 thông số sau đây:

– Đầu tiên là khi tiếp nhận mỗi chiếc khóa cửa vân tay, điện tử Samsung trên tay Quý khách luôn được đập hộp còn nguyên tem nhãn, bảo hành với những số lô mới nhất.

– Tiếp theo là công tác lắp đặt, cài đặt được diễn ra ngay tại nơi Quý khách yêu cầu với thao tác nhanh, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo yếu tố chính xác và sang trọng nhất. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành miễn phí tận nhà trong 12 tháng, luôn hỗ trợ bảo trì và giải đáp thắc mắc ngay khi Quý khách hàng yêu cầu.

– Giá thành: Là đại lý phân phối tiên phong của Samsung nên chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh về giá với nhà phân phối khác, luôn đảm bảo giá thành trên mỗi sản phẩm luôn là ưu đãi nhất tại Việt Nam.

– Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng.

Chúc Quý khách hàng luôn là nhà mua hàng thông thái nhất !

Top 5 mẫu khóa cửa điện tử của Samsung được yêu thích nhất :

1. Khóa cửa điện tử Samsung giá rẻ SHS -1321: Mở khóa bằng thẻ từ, mã số.

khóa cửa samsung giá rẻ shs 1321

Khóa cửa samsung giá rẻ shs 1321

2. Khóa cửa samsung giá rẻ SHS-DS705: Mở khóa bằng thẻ từ, mã số.

Khóa cửa điện tử samsung chính hãng SHS- DS705 XMK/EN

Khóa cửa điện tử samsung chính hãng SHS- DS705 XMK/EN

3. Khóa vân tay samsung SHS-705: Mở của bằng vân tay, mã số, khóa cơ.

Khóa cửa vân tay Samsung SHS 705FMK

Khóa cửa vân tay Samsung SHS 705FMK

4. Khóa vân tay Samsung SHS-P718: Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ

khóa vân tay samsung chính hãng

khóa vân tay samsung chính hãng

5. Khóa vân tay samsung cao cấp SHS-DP728: Mở khóa từ xa, mở khóa vân tay, mã số, thẻ từ

Lắp khóa cửa điện tử samsung nhiều tính năng vượt trội

Lắp khóa cửa điện tử samsung nhiều tính năng vượt trội

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status