Cửa như thế nào thì lắp được khóa vân tay?

Cửa như thế nào thì lắp được khóa vân tay?

Khóa cửa vân tay ngày nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi những tính năng vượt bậc. Với nhiều tính năng nổi trội trên cùng một sản phẩm như mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ,…so với những ổ khóa cơ truyền thống nên khóa vân tay đang dần chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng.

Khóa vân tay SHP-DP609

  Một vấn đề được đặt ra là cửa như thế nào thì lắp được khóa vân tay?

  •    Khóa vân tay có nhiều loại với những mẫu mã khác nhau, phù hợp với hầu hết các loại cửa như cửa gỗ, sắt, thép chống cháy, nhôm kính,…vì vậy để chọn một chiếc khóa phù hợp với cửa nhà bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Khóa vân tay SHP-DP738

Điều đầu tiên để lắp được khóa vân tay đó là thông số của đố cửa. Đố cửa phải đủ rộng và dày để có thể lắp từng loại khóa vân tay phù hợp. Ví dụ:

  • Khóa vân tay Samsung: yêu cầu đố dày ≥ 3.8cm, rộng ≥ 11.5cm
  • Khóa vân tay Kaadas: yêu cầu đố cửa ≥ 3.8cm, rộng ≥ 10.5cm
  • Khóa vân tay Yale: yêu cầu đố cửa ≥ 3.5cm, rộng ≥ 10cm
Xác định đố cửa
  • Một số khóa vân tay dạng không tay cầm thì không cần yêu cầu độ dày đố cửa, chỉ cần độ rộng phù hợp là có thể lắp được.

 

Khóa vân tay Kaadas R7
  • Đối với các cửa có chất liệu là khung nhôm, hay kính vẫn có các loại khóa vân tay phù hợp, yêu cầu đố cửa dày ≥ 3cm, rộng ≥ 6cm.
Khóa vân tay dành cho cửa nhôm kính

Cửa để lắp được khóa vân tay phải đảm bảo được che chắn kín đáo, tránh mưa hắt vào và ánh nắng trực tiếp. Bởi nếu có các tác động như vậy thì khóa vân tay sẽ nhanh bị trục trặc và hỏng hóc.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status