Công nghệ mạ nano trong khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp

Khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp luôn được xem là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho nhiều ngôi nhà. Nổi bật từ kiểu dáng sang trọng, thiết kế ấn tượng thẩm mỹ hài hòa với tổng thể kiến trúc trong nhà ở, các khu biệt thự cao cấp, khách sạn sang trọng. Để thực hiện được điều đó, bí mật dẫn đầu trong công nghệ mạ nano cao cấp mà khóa cửa Kaadas áp dụng.

Công nghệ mạ nano trong khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp
Công nghệ mạ nano trong khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp

Công nghệ mạ nano của khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp là gì?

Bên cạnh những yêu cầu bắt buộc về độ an toàn, chất lượng khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp. Các tiêu chí về tính thẩm mỹ như kiểu dáng, thiết kế luôn được khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn. Tất nhiên là các yếu tố đánh giá hình thức khóa cửa thông minh là không thể bỏ qua.

Ấn tượng đầu tiên mà nhiều người cảm nhận được từ khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp chính là thiết kế sắc nét, kiểu dáng tinh tế sang trọng. Đây là dòng khóa từ bộ óc tài năng của nhà thiết kế thiên tài hãng xe BMW. Điểm nhấn chính là nước mạ vô cùng sáng bóng, sắc nét phủ toàn bộ và bền bỉ. Đó là thành quả của cả một quy trình công nghệ mạ nano trong chế tác đỉnh cao đến từ nước Đức.

Công nghệ nano hay còn gọi là Nanotechnology chuyên về những hoạt động gia công, thiết kế, chế tạo dựa trên hình dáng kích thước siêu nhỏ: nanomet. Các ứng dụng nổi bật trên thế giới dùng, công nghệ nano phổ biến bởi tính năng hiện đại và sự thân thiện hơn hẳn.

Công nghệ mạ nano trong khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp chỉ là một phần rất nhỏ nằm trong hệ thống các ứng dụng kỹ thuật này. Trong quá trình sản xuất và chế tạo khóa cửa vân tay cao cấp Kaadas, công nghệ nano được sử dụng trong công đoạn bao phủ lớp mạ siêu mỏng, bền và sáng bóng cho khóa.

Từng hạt nano li ti được điều chỉnh nhằm phủ đều trên bề mặt khóa cửa điện tử Kaadas. Từ đó, sản phẩm hoàn thiện có vẻ ngoài mịn màng, nhẵn nhụi nhất. Đây vẫn luôn là công nghệ được đánh giá cao về khả năng bám dính cực tốt.

Khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp chính hãng
Khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp chính hãng

Khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp – Kiểu dáng nổi bật sang trọng bởi công nghệ mạ nano

Không có gì phải ngạc nhiên khi khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp trở thành một trong những thiết kế tiêu biểu hàng đầu. Nếu bạn cần một mẫu khóa điện tử vừa đẹp vừa đủ tính năng thì Kaadas với đầy đủ chất lượng đến kiểu dáng thiết kế hẳn là lựa chọn phù hợp.

Những dòng sản phẩm khóa cửa thông minh mạ nano nổi bật nhất phải kể đến model khóa điện tử Kaadas K7 với kiểu dáng đột phá. Thân vỏ khóa bên ngoài được làm bằng hợp kim kết hợp công nghệ mạ điện nano cao cấp giúp cho chiếc khóa cửa Kaadas K7 luôn bền bỉ, sáng bóng theo thời gian. Ngoài ra chiếc khóa điện tử thông minh này còn được trang bị nhiều công nghệ bảo mật an toàn có thể kể đến như:

  • Cức năng mở cửa qua vân tay / Thẻ RFID / Truy cập PIN
  • Bàn phím hiện đại cảm ứng kỹ thuật số với mật khẩu giả
  • In & Out Thông báo cảnh báo đẩy
  • Tính năng thông báo các trạng thái của khóa
  • Mã PIN để quản lý đăng ký và xóa thành viên
  • Chế độ Manner tiện lợi cho chuyến đi chơi đêm yên tĩnh
  • Phím tắt cơ học khẩn cấp

Ngay lúc này, để được hỗ trợ chi tiết cho dòng sản phẩm khóa cửa thông minh này. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến: Timelock Việt Nam – Nhà phân phối khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng nhập khẩu cao cấp uy tín số 1 tại Hà Nội.

Số Hotline hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho mọi khách hàng hoặc truy cập timelock.vn để tham khảo những mẫu khóa cửa vân tay giá rẻ mới nhất

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status