Công nghệ chống trộm cảm ứng bằng vân tay của khóa cửa điện tử

Tình trạng an ninh ngày càng phức tạp, kẻ gian ngày càng tinh vi, do đó đòi hỏi công nghệ bảo vệ an ninh cần được đổi mới cũng như nâng cấp hơn lúc nào hết. Một trong những công nghệ an ninh được thế giới đánh giá cao, hiện đại và hiệu quả chống trộm nhất hiện nay đó là cảm ứng bằng vân tay. Vậy công nghệ chống trộm cảm ứng bằng vân tay là gì? Tại sao công nghệ mới lại được ưa thích và sử dụng phổ biến trên thị trường? Hãy cùng Timelock tìm hiểu những kiến thức căn bản về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Ứng dụng công nghệ chống trộm cảm ứng bằng vân tay

Công nghệ chống trộm cảm ứng bằng vân tay là công nghệ hiện đại đảm bảo độ an toàn cao do đó được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay bạn có thể mua khóa chống trộm cảm bằng vân tay cho xe máy, ô tô, khóa két và đặc biệt đó là khóa cửa cho ngôi nhà của mình.

Một số loại khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay được ưa thích

Trên thị trường hiện nay rất nhiều thương hiệu khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay, bên cạnh các mẫu mã, thương hiệu khóa chính hãng và chất lượng thì cũng có không ít các loại khóa cửa điện tử có chất lượng kém, giá thành không đảm bảo. Để giúp bạn chọn được các loại khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay tốt nhất, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số loại khóa cửa uy tín như:

Khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay Adel 5500 

Đây là loại dòng khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với mức giá rất phù hợp. Khóa cửa vân tay được thiết kế tay gạt, sang trọng, đẳng cấp phù hợp cho nhiều căn hộ lớn, các văn phòng có thiết kế hiện đại. Khóa cửa Adel Adel 5500 được làm bằng hợp kim không gỉ, có thiết kế nắp che cảm biến nhận vân ta, nên chống bụi, chống nước hiệu quả giúp khóa hoạt động bình thường và độ bền cao trong mọi điều kiện ngoại cảnh thời tiết tác động.

Khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay Epic ES – F500H

Công nghệ chống trộm cảm ứng bằng vân tay của khóa cửa điện tử

Khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay công nghệ Đức là dòng khóa cửa hiện đại danh giá nhất hiện nay. Khóa cửa Epic ES – F500H dùng công nghệ khóa kép an toàn tuyệt đối, ngoài ra khóa cửa còn tích hợp tính năng mở khóa bằng điện thoại remote tiện ích nên được người dùng đặc biệt yêu thích. Không chỉ vậy, dòng khóa cửa thông minh này còn lưu lại lịch sử và thời gian mở khóa nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra, tìm hiểu khi cần. Khóa cửa vân tay Epic chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho an ninh ngôi nhà của bạn.

Ngoài các mẫu khóa cửa kể trên bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu khác như: Samsung, Yale,Dessmann ….

Một số thông tin cơ bản chia sẻ trong bài viết trên đây về khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay  hy vọng giúp cho bạn có thêm hiểu biết cần thiết khi chọn mua và dùng loại khóa này. Đặc biệt lựa chọn địa chỉ cung cấp khóa cửa vân tay cao cấp của Timelock khách hàng sẽ được thỏa mãn không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà đặc biệt cả giá thành khóa cửa chống trộm cảm ứng bằng vân tay cũng khiến bạn vô cùng hài lòng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status