Có nên sử dụng khóa cửa vân tay Samsung hay không?

Khóa cửa vân tay Samsung tại Hà Nội đang là loại khóa cửa thông minh được ưa chuộng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ loại khóa này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, có nên sử dụng khóa cửa vân tay Samsung hay không? Timelock sẽ trả lời những câu hỏi và thắc mắc mà nhiều quý khách hàng của chúng tôi đã gặp và trả lời chi tiết trong bài viết sau.

Có nên sử dụng khóa cửa vân tay Samsung hay không?
Có nên sử dụng khóa cửa vân tay Samsung hay không?

Có nên sử dụng khóa cửa vân tay Samsung hay không?

Khóa vân tay hiểu là loại khóa gì?

Khóa cửa vân tay Samsung dùng vân tay để mở cửa, hay hiểu đơn giản theo cách khác, vân tay của bạn đóng vai trò là chìa khóa để mở cửa.

Có bao nhiêu dấu vân tay lưu trữ cho cùng bộ khóa?

Tùy thuộc vào loại khóa cửa samsung khác nhau. Từng model sẽ có một số cụ thể, nhưng thông thường là khóa vân tay có thể lưu trữ số lượng từ 100 đến 300 dấu vân tay.

Khóa vân tay thông minh hay khóa mã số bảo mật hơn?

Khi sử dụng khóa cửa mã số điện tử, bạn có thể gặp phải những trường hợp sự cố như bạn lỡ quên mật khẩu hoặc kẻ gian biết mật khẩu. Nhưng với khóa cửa vân tay samsung nhập khẩu, cửa sẽ không mở nếu không đúng dấu vân tay của người chủ. Chính vì thế mà khóa cửa vân tay luôn được công nhận độ an toàn cao hơn khóa cửa mã số thông thường.

Khóa vân tay thông minh hay khóa mã số bảo mật hơn?
Khóa vân tay thông minh hay khóa mã số bảo mật hơn?

Sử dụng khóa cửa Samsung như thế nào?

Khóa cửa vân tay Samsung hoạt động khá đơn giản. Bạn đặt dấu vân tay đã đăng ký vào phần đầu quét. Sau khi xác nhận trùng khớp cửa sẽ mở ngay.

Cách đăng ký vân tay không phức tạp, có hướng dẫn chi tiết đi kèm. Bạn cũng nên hỏi nhân viên lắp đặt trực tiếp nếu có vấn đề chưa rõ.

Làm cách nào để mở được khóa cửa vân tay Samsung khi hết pin? Rất đơn giản, vì khóa có chức năng cảnh báo pin yếu nên bạn hãy thay khi thấy dấu hiệu. Nếu đã hết hẳn, có thể dùng pin 9V dự phòng, chỉ cần chạm nhẹ vào phần hai cực của pin đã có sẵn ở mặt trước của khóa được cấp.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung

– Chỉ cần có dấu vân tay đã được lưu trữ trước thì bất kỳ ai cũng có thể sử dụng khóa vân tay mở cửa nhanh chóng.

– Với phần ngón tay của bạn đang bị trầy xước dấu vân tay, rất khó để khóa cửa thông minh nhận dạng chính xác. Bạn có thể đăng ký thêm ngón tay khác để mở hoặc mở bằng mã số đi kèm.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung

– Khóa cửa vân tay Samsung rất bền, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hơn nữa, giá khóa cửa điện tử Samsung cũng ở mức hợp lý, sẵn sàng để bạn đầu tư cho gia đình, văn phòng. Tại Việt Nam, khóa cửa samsung đã được thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta nên có độ bền cao.

– Muốn nhờ bạn bè người thân mở trong một số tình huống khẩn cấp mà lúc đó bạn không ở nhà để mở thì sao? Khóa vân tay Samsung nhập khẩu luôn có thêm chức năng mã số đi kèm ở bất kỳ model nào. Bạn có thể cung cấp dãy số mật khẩu này cho họ và xóa bỏ sau khi dùng xong.

– Khóa vân tay Samsung có thể được lắp đặt nhanh chóng phù hợp ở trên nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa thép chống trộm, cửa chống cháy, … Những cánh cửa cần lắp đặt khóa thông minh này phải tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật tối thiểu bao gồm độ dày của cửa 38mm trở lên, chiều rộng của các câu đố cửa là 110mm hoặc nhiều hơn.

– Chức năng báo động của khóa sẽ phát âm thanh để cảnh báo ngay lập tức, nhắc nhở người dùng. Trong trường hợp cửa nhà bạn không đóng hoặc cửa bị cong cũng có cảnh báo. Khi chốt cửa, khóa vân tay sẽ tự động khóa (bạn không cần phải bấm trực tiếp), rất an toàn và thuận tiện.

Hãy liên hệ ngay Timelock – nơi phân phối khóa cửa vân tay giá rẻ ưu đãi của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và chu đáo nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status