Có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho phòng ngủ không?

Ngôi nhà hiện đại được thiết kế phân tách thành nhiều phòng, phù hợp nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình muốn có không gian riêng cho mình. Thế nhưng vẫn có những băn khoăn như nên dùng ổ khóa hay khóa vân tay (khóa cửa điện tử) cho cửa phòng ngủ thì sẽ tốt hơn.

Dùng ổ khóa hay khóa vân tay cho cửa phòng ngủ

Trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại có thiết kế đầy đủ các phòng phục vụ tốt cho cuộc sống hàng ngày thì hai phòng được coi là quan trọng, đó là phòng ngủ và thư phòng. Bởi phòng ngủ là nơi thường lưu lại nhiều nhất, đồng thời lại là nơi lưu giữ các đồ vật có giá trị như: tiền bạc, giấy tờ, trang sức,… tương tự như vậy phòng sách cũng thường được chọn để lưu trữ các tài liệu quan trọng, có thể là tuyệt mật liên quan đến chủ nhân của ngôi nhà.

Có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho phòng ngủ không?
Khóa cửa vân tay cho phòng ngủ được nhiều người lựa chọn

Do đó, nếu chủ căn hộ hay ngôi nhà băn khoăn nên dùng ổ khóa hay khóa vân tay cho phòng ngủ, thư phòng thì lời khuyên là lựa chọn khóa vân tay. Bởi lẽ, khóa vân tay với tiện ích mở cửa nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian ra vào cho chính chủ nhân, đồng thời có khả năng bảo mật an toàn cao nhất.

Những lý do thuyết phục nên sử dụng khóa vân tay cho phòng ngủ

Cứ thử tưởng tượng để đảm bảo an toàn mỗi lần đi vô đi ra phòng bạn lại phải khóa cửa bằng chìa cơ với những thao tác rườm rà, trong khi nếu dùng khóa cửa vân tay thì chỉ cần đặt nhẹ tay là mọi thứ xong xuôi. Thật tiện lợi phải không nào?

Hơn nữa, khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa thông minh có khả năng cảnh báo các tình huống nguy hiểm như có người đột nhập hoặc khi có hỏa hoạn xảy ra giúp người trong phòng luôn cảm thấy yên tâm vì được bảo vệ an toàn.

Không giống với ổ khóa thông thường, khóa cửa vân tay rất bền và rất khó sao chép chìa. Bởi chìa khóa là chuỗi mã số hoặc có thể chính là dấu vân tay của chủ nhân căn phòng. Điều này đảm bảo chắc chắn nếu chủ nhân căn phòng không cấp quyền truy cập thì người khác không thể vào được.

Hiện nay có rất nhiều dòng khóa cửa vân tay cho bạn lựa chọn như dòng khóa cửa Samsung, khóa cửa Epic, khóa cửa Kaadas, khóa cửa Adel….được phân phối trên thị trường. Hãy lựa chọn địa chỉ phân phối khóa cửa uy tín để chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi – Timelock đơn vị chuyên phân phối khóa cửa thương hiệu chính hãng để được tư vấn nhanh.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status