Có nên sử dụng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay

Để đánh giá khách quan và chính xác nhất về việc có nên sử dụng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay cho ngôi nhà của bạn hay không thì Timelock.vn muốn gửi tới Quý khách hàng sự so sánh Ưu nhược điểm khách quan nhất của khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay.

Ưu nhược điểm của khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay – Có nên được lựa chọn sử dụng ?

Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hai Bà Trưng uy tín
Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hai Bà Trưng uy tín
  1. Ưu điểm của khóa cửa điện tử, vân tay:

– Độ an toàn, độ bảo mật cao:

Theo các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới đánh giá thì khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay hiện nay có độ bảo mật, độ an toàn rất cao, những công nghệ hàng đầu thế giới như samsung, yale cho phép người dùng kiểm soát lịch sử truy cập, giám sát người ra vào nhà, hữu ích cho gia đình có con nhỏ, người cao tuổi, người giúp việc.

Chủ nhà có thể quyết định người mở cửa vào nhà trong khoảng thời gian nhất định bằng cách thiết lập ứng dụng, hạn chế việc thay đổi ổ khóa, sao chép chìa. Công nghệ hiện đại cho khả năng bảo mật cao bằng mật mã ảo ( điều này vượt trội trong công nghệ đi đầu của Samsung), mở khóa bằng vân tay, cài mã mở cửa theo phân quyền khác nhau (master, user, guest)…

Ngoài ra ở hầu hết các loại khóa điện tử, vân tay ngày nay còn được tích hợp tính năng chống trộm, báo cháy, báo phá đập, tăng nhiệt trong ngôi nhà.

– Tiện lợi, dễ vận hành, dễ sử dụng:

Hiện tại khóa cửa điện tử có rất nhiều phương cách để mở khóa như: vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ, bluetooth … giúp gia chủ hoàn toàn chủ động được phương thức vào nhà phù hợp, đơn giản nhất mà không lo việc nhớ – quên mang theo công cụ mở khóa như khóa cửa truyền thống.

Hơn nữa khóa cửa điện tử còn cho phép bạn tự động khóa cửa mỗi khi bước ra ngoài.

– Ngoại hình sang trọng, đa dạng kiểu dáng, phù hợp nhiều loại cửa:

Với những mẫu khóa điện tử, khóa vân tay hiện đại ngày nay thì luôn có những mẫu mã sang trọng nhất, đa dạng về kiểu dáng hoàn toàn phù hợp cho những chất liệu cửa như gỗ, sắt, inox … của ngôi nhà bạn – dù đó là cửa chính, cửa cổng biệt thự hay cửa ra vào nhà chung cư.

Tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm nhanh chóng
Tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm nhanh chóng

– Độ bền, độ chính xác:

Với độ bền, độ chịu lực tốt của vỏ khóa ngày nay thì khách hàng hoàn toàn yên tâm cho 1 giao diện luôn bền chắc. Cùng với đó thì độ chính xác luôn là tuyệt đối theo thời gian, luôn cho phép bạn cài đặt, cập nhật hay thay đổi bất kì lúc nào khi mình muốn.

   2. Nhược điểm của khóa điện tử, khóa vân tay:

– Giá thành cao: Trung bình mỗi chiếc khóa cửa điện tử khóa cửa vân tay chất lượng cao sẽ có giá thành từ 5 triệu đồng – 15 triệu đồng : đây là mức chi phí khá cao cho một món đồ nội thất mà không phải gia đình nào cũng mạnh dạn đầu tư .

Khóa điện tử Samsung là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, có bề dày gần 100 năm trong lĩnh vực khóa và an ninh cửa. Sản phẩm có thể kết hợp với hệ thống nhà thông minh (smart home) theo tiêu chuẩn Zigbee hoặc Zware, có tính năng bảo mật cao nhờ mở khóa bằng vân tay với công nghệ quét sinh học tiên tiến live-scan, bảo mật bằng mật mã ảo, tính năng chốt trong, cài mã mở cửa theo phân quyền khác nhau (master, user, guest).
Timelock.vn là nhà phân phối chính thức khóa điện tử thông minh Samsung tại Việt Nam với chính sách hỗ trợ tư vấn, mua hàng giá tốt nhất.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status