Có nên mua khóa điện tử Kaadas? Có tốt như lời đồn không?

Khi những chiếc khóa cửa thông minh thay thế khóa cơ bảo vệ ngôi nhà hay văn phòng với sự yên tâm cao từ người dùng. Có nên mua khóa điện tử Kaadas không là điều khá đông người băn khoăn. Với một thương hiệu lớn từ Đức – khóa Kaadas có thực sự tốt, những tính năng có thật sự nổi bật hơn hẳn hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Timelock để tìm ra câu trả lời nhé.

Có nên mua khóa điện tử Kaadas? Có tốt như lời đồn không?
Có nên mua khóa điện tử Kaadas? Có tốt như lời đồn không?

Có nên mua khóa điện tử Kaadas không?

Có nên mua khóa điện tử Kaadas là câu hỏi sẽ được giải đáp ngay khi bạn thấy những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm mang đến. Đây là dòng khóa cửa thông minh nhập khẩu cao cấp, đầy đủ các model tính năng như khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mã số…

Khóa điện tử Kaadas tính bảo mật cao hơn hẳn khóa thường

Khóa điện tử Kaadas thông minh nhập khẩu chính hãng đang được phân phối tại Timelock với tính bảo mật hàng đầu trong dòng khóa cửa điện tử. Chúng có chức năng cảnh báo phát âm thanh báo động nếu nhận thấy tình trạng mở cửa bằng các phương pháp vật lý ( đập, phá) hoặc mở sai liên tiếp quá số lần cài đặt (mở dò pass).

Ngoài ra, chủ nhà cũng sẽ không lo trường hợp bất cẩn khi có người nhặt được hay đánh thêm một chiếc chìa khóa nhà bạn. Để đảm bảo tính an toàn, người sử dụng khóa điện tử Kaadas cao cấp chính hãng có thể lựa chọn phương pháp bảo mật xác thực kép.

Cách mở cửa sẽ yêu cầu cả dấu vân tay và mật khẩu; thẻ từ và mật khẩu; vân tay  và thẻ từ để đảm bảo chức năng an toàn trong trường hợp có người nhặt được thẻ từ cửa ra vào hoặc biết mã số mở cửa.

Không cần chìa khóa vẫn mở cửa nhanh chóng

Các loại khóa cửa thông minh Kaadas chính hãng đều không dùng chìa cơ bằng kim loại để mở cửa. Dòng model khóa thông minh chuyên sử dụng dấu vân tay, mã số hoặc thẻ từ để ra vào. Đối với những người hay quên có thể sử dụng khóa cửa vân tay, đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng.

Thẻ từ để mở cửa khóa điện tử Kaadas cũng rất nhỏ gọn như thẻ ATM, bạn hoàn toàn có thể cất thẻ vào ví, hơn nữa chỉ với 1 thẻ người sử dụng đã được cài đặt của khóa điện tử Kaadas có thể tích hợp cùng lúc với nhiều dịch vụ.

Khóa điện tử Kaadas tính bảo mật cao hơn hẳn khóa thường
Khóa điện tử Kaadas tính bảo mật cao hơn hẳn khóa thường

Thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại công nghệ Đức

Đi cùng xu hướng thời đại, khóa điện tử Kaadas ngày càng hoàn thiện trong kiểu dáng thiết kế và những tính năng nổi bật. Thao tác dễ dàng, khóa Kaadas đem lại sự tiện lợi tối đa nhất cho người dùng. Những thiết bị khóa điện tử Kaadas cao cấp hiện nay được tích hợp cùng với các ứng dụng thông minh có thể điều khiển thông qua máy tính, smartphone.

Thiết kế màn hình LED cảm ứng, khóa điện tử Kaadas hướng dẫn và cảnh báo bằng tiếng chuông báo động, có đèn LED cho phép người sử dụng khóa  dễ dàng nhận biết tình trạng của khóa.

Kaadas quan tâm đặc biệt đến kiểu dáng và thiết kế, nổi bật sự sang trọng tối đa. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành 2 năm cùng chế độ chăm sóc quý khách hàng tận tình trong suốt quá trình sử dụng khóa điện tử Kaadas. Bạn và gia đình có thể yên tâm nhất với thương hiệu khóa thông minh này.

Những trường hợp không được bảo hành khóa điện tử Kaadas

  • Khách hàng gây nên những hỏng hóc như biến dạng, nứt vỡ, hư hỏng…
  • Khóa điện tử Kaadas được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất.
  • Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa khóa cửa bởi kỹ thuật viên không thuộc các Trung tâm bảo hành bảo hành ủy quyền của nhà sản xuất.

Timelock thực hiện 1 đổi 1 sản phẩm (cùng kích thước, hình dạng, màu sắc,..). Trường hợp khóa điện tử Kaadas đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khóa cửa điện tử giá rẻ thông minh khác cùng chủng loại và có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm ban đầu.

Nếu giá trị của sản phẩm khóa cửa thông minh mới cao hơn giá trị sản phẩm ban đầu, khách hàng thanh toán mức chi phí chênh lệch và trường hợp phụ kiện đi kèm theo khóa điện tử Kaadas bị lỗi kỹ thuật chỉ đổi phụ kiện.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status