Có nên mua khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 ?

Có nên mua khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 ? – Những đánh giá sâu sắc nhất !

Khóa vân tay Samsung SHS-P718 ( gọi tắt là Samsung 718 ) là dòng khóa tiêu biểu trong khóa cửa điện tử Samsung SDS bởi nó ra đời nhằm đáp ứng được cả 3 tiêu chí căn bản của người dùng: tính năng nổi trội, ngoại hình sang trọng, giá thành phải chăng.

Hãy cùng tìm hiểu từng tiêu chí một để có cái nhìn đánh giá chính xác nhất cho việc có nên chọn mua khóa Samsung SHS-P718 hay không ?

Có nên mua khóa vân tay samsung shs-p718
Có nên mua khóa vân tay samsung shs-p718

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 – nổi trội trong tính năng:

Samsung 718 là mẫu khóa cửa đi tiên phong áp dụng công nghệ mới nhất của samsung cho phép người dùng có thể mở khóa được bằng cả 4 tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ.

Với công nghệ sinh trắc học hiện đại, Samsung đã đi đầu trong ứng dụng dùng đặc tính duy nhất của vân tay trên mỗi người làm công cụ mở khóa thông minh không dùng chìa đã được cộng đồng khoa học quốc tế đánh giá cao và có độ bảo mật, độ an toàn xuất sắc.

Bên cạnh đó thì bảo mật 2 lớp qua mã số cho phép người dùng hoàn toàn yên tâm không lo bị lộ dấu vân tay trên mặt số cũng như lộ mã số trong quá trình bấm.

Bộ nhớ của Samsung SHS P718 lưu trữ nhiều nhất 20 thẻ từ rất hợp lý cho hộ gia đình.

2. Samsung SHS-P718 – đẳng cấp tinh khôi trong thiết kế giao diện.

Khóa vân tay Samsung SHS-P718 có thiết kế rất nổi trội với những đường nét sắc sảo, những bờ cong được bo tinh tế tạo nên một phong cách rất mạnh mẽ và lịch lãm, tạo ấn tượng mạnh ngay từ lần gặp đầu tiên.

Với tay cầm kéo-đẩy(Push-Pull) tiện dụng cho phép người dùng thực hiện thao tác rất nhẹ nhàng, đặc biệt không phải hạ đồ đang cầm trên tay xuống khi mở cửa như là khóa tay quay truyền thống.

Vỏ hợp kim cao cấp cho phép độ bền vĩnh viễn, độ cứng chịu áp lực va đập cao. Hợp kim cao cấp làm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho vẻ bề ngoài của khóa.

Thiết kế bàn phím bấm mã số có đèn LED độ nhanh nhạy cao được đặt ở phía trên khóa cửa thông minh.

Đầu đọc chính xác có kích thước lớn giúp người dùng thoải mái thao tác nhận diện mở khóa cửa điện tử Samsung SHS P718 cả bằng thẻ từ hay mã số.

3. Giá thành phải chăng:

Chi phí bạn phải bỏ ra cho việc mua sắm và lắp đặt chiếc khóa cửa Samsung SHS-P718 là khoảng 8,6 triệu đồng – đây hoàn toàn không phải là mức giá cao so với những món hàng nội thất khác trong gia đình bạn, hơn thế nữa giá trị mang lại cho sự tiện nghi, bảo mật của gia đình bạn tăng lên gấp nhiều lần.

So với những đối thủ cạnh tranh thì mức giá này hoàn toàn đồng đều cho cùng phân khúc với những hàng lớn khác như Yale, Locpro, Dessmann … Hơn thế nữa đây là mức giá mà Samsung đã cam kết bao gồm toàn bộ chi phí liên qua như lắp đặt tại nhà, bảo hành 12 tháng hay bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Vậy tại sao bạn phải còn cân nhắc có nên mua Samsung SHS-P718 hay không !

Những hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718:

Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại Hoàng mai
Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại Hoàng mai
Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại vinhomes long biên
Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại vinhomes long biên
Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại hà đông
Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại hà đông
Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại cầu giấy
Lắp đặt khóa cửa vân tay samsung shs-p718 tại cầu giấy

Tham khảo:Những mẫu khóa cửa vân tay của Đức

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status