Có nên mua khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội?

Khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và tại thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây trở nên vô cùng sôi động, những sản phẩm khóa độc đáo từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á. Người dùng quan tâm nhiều hơn đến các dòng khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh như khóa cửa vân tay samsung nhập khẩu chẳng hạn.

Thay vì phải chờ đợi lâu để dùng chìa khóa cơ mở cửa thì giờ đây chỉ cần quét mã vân tay vài giây là cửa tự động mở dễ dàng. Những dòng khóa cửa vân tay chính hãng vô cùng hiện đại, sang trọng và tiện ích.

Có nên mua khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội?
Có nên mua khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội?

Những mẫu khóa cửa vân tay cao cấp như của samsung có chức năng nhận diện để mở khóa từ xa, bạn không cần phải quét trực tiếp. Hoặc điều khiển mở thông qua remote, ứng dụng điện thoại thông minh, rất thuận tiện trong những ngày mưa gió.

Thực tế khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội ra sao?

Tại Việt Nam, hầu hết các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, nhiều người vẫn mơ hồ về dòng sản phẩm hiện đại này. Ở các nước phát triển thì khóa cửa điện tử đã xuất hiện từ lâu, lắp đặt trong nhà ở, văn phòng, khách sạn…

Các sản phẩm khóa cửa vân tay hiện đại, giá trị khiến những nhà nhập khẩu và phân phối khóa cửa vân tay tập trung vào phân khúc người có thu nhập cao. Một số dòng khóa cửa vân tay giá rẻ có thương hiệu nhưng không rõ ràng nguồn gốc hoặc xuất xứ từ Trung Quốc.

Người tiêu dùng nước ngoài có khả năng tiếp cận nguồn thông tin rộng rãi và phong phú nên sự hiểu biết về khóa cửa vân tay điện tử khá đầy đủ. Nhưng ở Việt Nam, các thông tin về khóa cửa thông minh hiện đại vẫn còn ít, chưa đủ thông tin chính xác cho người dùng tham khảo.

Chính vì thực trạng thông tin thiếu và ham khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội mà có nhiều nơi bán sản phẩm thiếu chất lượng tới người dùng. Phải công nhận rằng, nhiều người cứ đinh ninh mình mua hàng tốt với giá ưu đãi nhưng chỉ khi dùng thực tế mới vỡ lẽ ra chất lượng thấp hơn mong đợi.

Khóa cửa thông minh samsung cao cấp tích hợp đầy đủ các tính năng cực nổi trội
Khóa cửa thông minh samsung cao cấp tích hợp đầy đủ các tính năng cực nổi trội

Chúng tôi – Nơi có kinh nghiệm nhiều năm phân phối khóa cửa thông minh nhập khẩu xin khẳng định rằng không có các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ kịch sàn mà chất lượng vẫn cao như nhiều nơi cam kết. Khi sản xuất khóa cửa điện tử công nghệ cao thì chi phí sản xuất đã lớn, từ khâu nghiên cứu, chế tạo, vận chuyển đến bán tận tay người dùng.

Hơn nữa, sản phẩm khóa điện tử thông minh không được sản xuất tại Việt Nam mà phải nhập khẩu từ nước ngoài về nên chi phí cho một sản phẩm khóa cửa thông minh chắc chắn phải cao hơn so với giá bán tại nước sản xuất. Đó là lý do mà khóa cửa vân tay giá rẻ sẽ chỉ là những dòng chất lượng thấp mà người tiêu dùng nên tỉnh táo để không bị sập bẫy.

Địa chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội

Timelock tự hào là địa chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ bán hàng. Có đội ngũ kĩ thuật lắp đặt khóa vân tay chuyên nghiệp và mở rộng kênh phân phối.

Timelock tự hào là địa chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội
Timelock tự hào là địa chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội

Timelock chỉ bán hàng chính hãng chất lượng cao và luôn nói không với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng để tạo dựng uy tín và đem lại niềm tin tưởng vững chắc cho người tiêu dùng. Nhập khẩu trực tiếp khóa cửa điện tử của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: khóa cửa điện tử Yale, khóa cửa điện tử Samsung, khóa cửa điện tử Epic….

Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Timelock có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý và người dùng được bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 2 năm. Tất cả nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất và tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với Timelock.

Khách hàng có thể mua khóa cửa vân tay giá rẻ tại Hà Nội trực tiếp tại Showroom Timelock hoặc đặt mua online. Đến với Timelock, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm khóa cửa thông minh phù hợp và được lắp đặt tại nhà và được bảo hành miễn phí.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status