Có nên lắp khóa cửa vân tay ngoài trời hay không?

Có nên lắp khóa cửa vân tay ngoài trời hay không?

Sự ra đời cửa khóa cửa vân tay là một thành tựu lớn, ứng dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng đảm bảo an ninh tốt hơn. Vậy có nên lắp khóa cửa vân tay ngoài trời hay không? Bài viết sau đây Timelock sẽ giải đáp cho bạn chi tiết nhé.

Có nhiều loại khóa cửa vân tay đến từ những thương hiệu khác nhau, nổi bật nhất là khóa cửa vân tay samsung chính hãng. So với một số dòng chỉ có thể lắp trong nhà thì một số model vẫn lắp ngoài trời được nếu có nắp và phần che chắn mưa gió cho khóa cửa.

Nhiều người lo lắng không biết có nên dùng khóa cửa vân tay không vì sợ hỏng hay tốn kém thì hoàn toàn có thể yên tâm. Trong cả trường hợp mất điện thì khóa vẫn có pin dự phòng hoặc mở cửa bằng khóa cơ dự phòng đi kèm. Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể đầu tư hẳn một bình điện dự phòng cấp cho hệ thống khóa cửa.

Có nên lắp khóa cửa vân tay ngoài trời hay không?
Có nên lắp khóa cửa vân tay ngoài trời hay không?

Có nên lắp khóa vân tay ngoài trời? Tiêu chuẩn lắp đặt là gì?

Vì khóa cửa vân tay có bộ phận quét dấu vân tay cần được bảo vệ tốt mới hoạt động nhận diện vân tay mở cửa nên Để lắp khóa cửa vân tay ngoài trời bạn nên chú ý đến những tiêu chuẩn sau đây:

+ Lắp khóa cửa vân tay ngoài trời phải sử dụng loại chuẩn ip 54, 55, 64. Đây là chuẩn yêu cầu chung dành cho các thiết bị điện tử được sử dụng về mức độ chịu nắng – chịu mưa – gió. Hoặc là khả năng thích nghi với nhiệt độ môi trường bên ngoài.

+ Khóa vân tay ngoài trời phải đạt chuẩn về International Protection ( IP ). Khả năng bảo vệ các thiết bị điện tử trước các tác nhân như nước – bụi- bẩn.

+ Nguyên lý bảo vệ IP ở trên được áp dụng rộng rãi. Không chỉ khi lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời mà còn với khóa thẻ từ, khóa mật mã.

Ổ khóa vân tay lắp đặt bên ngoài trời có khả năng tích hợp trên mọi loại cửa
Ổ khóa vân tay lắp đặt bên ngoài trời có khả năng tích hợp trên mọi loại cửa

Cách đơn giản nhất thường dùng khi sử dụng khóa cửa vân tay ngoài trời là có thêm vỏ hoặc hộp. Bộ phận này bảo vệ đầu đọc vân tay, tăng thêm độ bền cho khóa cửa.

Ví dụ như khi bạn lắp khóa cửa điện tử samsung cao cấp thì chỉ cần có thêm hộp bảo vệ. Rất dễ dàng tiện lợi mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu chung của khóa cửa.

Ổ khóa vân tay lắp đặt bên ngoài trời có khả năng tích hợp trên mọi loại cửa. Tính thích nghi cao khi nhiều tính năng đồng thời tạo nên sản phẩn an ninh cao cho ngôi nhà.

Lưu ý khi lắp đặt ổ khóa vân tay ngoài trời

– Khi lắp khóa cửa vân tay cần chú ý đến chiều đi vào cửa mà không gây khóa chiều mở ra ngoài. Như vậy khi người chủ sở hữu cần quản lý chiều đi ra thì có thể sẽ phải cần dùng loại khóa điện hoặc là dùng pin.

– Nếu lựa chọn dùng ổ khóa vân tay bằng pin khi lắp ngoài trời sẽ tiện lợi hơn. Cần phải có hộp bảo vệ khóa cửa điện tử và cửa cổng phải kín từ bên ngoài không thể thò tay vào trong được.

Khi bạn cần lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời hãy liên hệ ngay tới TIMELOCK.VN. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa bạn giải pháp nâng cao an ninh ra vào, chọn loại khóa cửa vân tay thông minh samsung phù hợp.

Chúng tôi tư vấn chi tiết để giúp bạn có thể lắp đặt khóa thông minh trên mọi loại cửa, trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Chỉ cần đề ra yêu cầu mọi việc còn lại cứ để cho timelock giúp bạn hoàn thành.

Địa chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ chính hãng tại Hà Nội. Tự hào có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt khóa cửa vân tay, lắp đặt khóa cổng sắt điện tử, lắp đặt khóa cổng sắt vân tay…Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status