Có nên dùng khóa cửa thông minh cho gia đình có trẻ nhỏ?

Sang trọng, an toàn, thẩm mỹ lại dễ sử dụng nên khá nhiều lí do để bạn cân nhắc có nên dùng khóa cửa thông minh cho gia đình có trẻ nhỏ hay không. Đặc biệt là căn hộ đắt tiền, yêu cùa bảo mật và an ninh cao thì không có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Nhưng vẫn cần phải xem xét những vấn đề xoay quanh việc có nên lắp đặt khóa cửa thông minh trong gia đình. Các thành viên nhỏ tuổi khá hiếu động và nhiều khi không thể sử dụng khiến các bậc phụ huynh lo lắng.

Có nên dùng khóa cửa thông minh cho gia đình có trẻ nhỏ?
Có nên dùng khóa cửa thông minh cho gia đình có trẻ nhỏ?

Bên cạnh đó thì vấn đề an toàn khi người lớn vắng nhà có đảm bảo thật sự hay không. Những điều đó sẽ được phân tích kĩ càng dưới đây.

Gia đình có trẻ nhỏ có nên dùng khóa cửa thông minh?

Để biết câu trả lời chính xác, chúng ta sẽ đánh giá theo 2 tiêu chí quan trọng nhất:

+ Đầu tiên là sự tương thích giữa khóa cửa thông minh với trẻ nhỏ

+ Thức hai là sự an toàn mà các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh như samsung mang đến cho trẻ nhỏ

Trước hết là tiêu chí tương thích giữa khả năng thích ứng, sử dụng khóa cửa thông minh của trẻ nhỏ. Thực tế cuộc sống hàng ngày, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm sự tiện nghi mà dòng khóa thông minh đem đến.

Chỉ với một lần chạm nhẹ ngón tay hoặc nhập mật mã cài đặt nhanh chóng của bạn. Cửa sẽ tự động mở mà không cần tốn thời gian tìm kiếm chìa khóa nhà trong túi xách, nhất là khi bạn đang xách đồ trên tay.

Do đó, ngay cả với trẻ nhỏ thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng bé có thể sử dụng khóa cửa điện tử dễ dàng. Đăng ký vân tay của bé hoặc giúp bé nhớ mật mã mở cửa mà bạn đã thiết lập. Vậy có nên dùng khóa cửa thông minh đúng không nào.

Thứ hai là tính an toàn thì càng đảm bảo

+ Không lo khi quên khóa cửa

Với khóa cơ thông thường khi bạn quên khóa cửa sẽ bắt buộc phải khóa lại mới an toàn. Nhưng khóa cửa thông minh thì có tính năng tự động khóa. Mọi việc bạn cần làm là sập cánh cửa, sẽ tự động khóa sau 2s.

+ Không phải lo việc bé tự mở cửa ra ngoài

Với chức năng thiết lập sẵn các lịch trình khóa/mở cửa tự động. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối rằng trong thời gian bạn không ở nhà. Bé nhà bạn không thể tự mở cửa phòng hoặc cửa nhà từ bên trong để đi ra ngoài.

+ Tránh kẻ gian đột nhập

Chức năng cảnh báo an toàn khi phát hiện có hành vi cố tình mở khóa, phá khóa trái phép, cắt khóa…. Hệ thống thông báo của khóa điện tử sẽ trực tiếp báo cho bạn qua liên kết trên điện thoại thông minh. Vì thế người chủ có thể giải quyết kịp thời khi cần.

Có nên dùng khóa cửa thông minh – Giải pháp an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ

Với những ưu điểm và lợi ích nổi bật ở trên chắc chắn bạn đã quyết định có nên dùng khóa cửa thông minh cho căn nhà của mình rồi. Các tính năng tiên tiến trên thiết bị giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, việc lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh càng cần thiết hơn. Và chắc chắn là sẽ không có bất cứ lo ngại nào khi so sánh với việc sử dụng khóa truyền thống.

Để được hỗ trợ tư vấn có nên dùng khóa cửa thông minh không, dùng loại nào hợp nhu cầu hoặc cần báo giá , lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đển tổng đài 24/7 của TIMELOCK.VN.

Mọi câu hỏi và thắc mắc sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ giải đáp chính xác nhanh chóng. Nếu bạn cần khảo sát lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ có mặt ở tận nơi để trợ giúp.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status