Có nên dùng khóa cửa cảm ứng, ưu điểm nổi bật là gì?

Khóa cửa cảm ứng điện tử ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, văn phòng, khách sạn. Vậy có nên dùng khóa cửa vân tay samsung, ưu điểm nổi bật là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ có nên dùng khóa cửa mã số cho ngôi nhà của bạn hay không nhé.

1. Có nên dùng khóa cửa cảm ứng khi cần đảm bảo tính an toàn cao

Bạn muốn nâng cao tính an toàn cho gia đình thì có nên dùng khóa cửa cảm ứng thông minh ngay. Dòng sản phẩm này tăng hệ thống an ninh lên nhiều lần khi dùng dấu vân tay, gần như là không thể giả mạo.

Có nên dùng khóa cửa cảm ứng, ưu điểm nổi bật là gì?
Có nên dùng khóa cửa cảm ứng, ưu điểm nổi bật là gì?

Chúng cực kỳ hữu ích và dễ sử dụng, đây cũng chính là nhược điểm mà ổ khóa thông thường, hay ổ khóa cơ khó có thể đáp ứng được

– Với khóa cửa cảm ứng điện tử, người dùng khép nhẹ là cửa tự động khóa sau 2s. Trong khi đó, khóa thường phải dùng chìa khóa tốn nhiều thời gian. Nhất là một số người có tính hay quên đóng cửa thì đây thực sự là “vị cứu tính”.

– Ngăn chặn các hành vi đột nhập trái phép. Khóa cửa thông minh sẽ lập tức bị vô hiệu hóa khi nhận thấy các hành vi cố ý mở cửa không bình thường Ví dụ như dấu vân tay không khớp, nhập mật khẩu sai nhiều lần…đồng thời cảnh báo xâm nhập đến chủ nhà để nhanh chóng giải quyết. Có nên dùng khóa cửa cảm ứng là câu khẳng định chắc chắn dành cho bạn.

2. Có nên dùng khóa cửa mã số bởi tiện lợi, nhanh chóng

Khác với các loại khóa cửa thông thường, khóa cửa mã số thông minh cũng có thể mở cửa bằng nhiều lựa chọn khác nhau như: Mở khóa cửa bằng dấu vân tay; sử dụng thẻ từ; nhập mật mã; mở cửa thông qua ứng dụng kết nối qua điện thoại, mở cửa bằng giọng nói…đồng thời cho phép kết hợp với cả chìa khóa cơ.

Một loạt những lựa chọn ở trên cho phép người dùng thay đổi linh hoạt, phù hợp nhu cầu nhà ở, văn phòng. Từng loại khóa sẽ tối ưu cho các hoàn cảnh, yêu cầu khác nhau từ người dùng.

Khóa cửa điện tử thông minh
Khóa cửa điện tử thông minh

3. Khóa điện tử tốt nhất phải sang trọng, hiện đại

Phong cách nhà ở hiện đại thì hệ thống khóa điện tử tốt nhất phải sang trọng, xem như bộ mặt của căn hộ. Những dòng khóa cửa điện tử Samsung tại Hà Nội sở hữu thiết kế thẩm mỹ, các đường nét tỉ mỉ, đường viền tinh tế.

Nhiều màu sắc khóa cửa điện tử thông minh như: màu vàng đồng, màu bạc, màu đen phù hợp với mọi loại cửa hiện nay. Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì về có nên dùng khóa cửa cảm ứng cho ngôi nhà không.

4. Khóa điện tử Samsung có tính năng cảnh báo khóa lỗi

Tính năng cảnh báo khóa lỗi này sẽ giúp cho chủ nhà chủ động và kịp thời khắc phục. Biện pháp như cấp nguồn cho khóa cửa thông minh để không gặp tình trạng hết pin khiến khóa không thể hoạt động được

5. Trang bị sẵn bộ nhớ lưu trữ lớn

Các dòng khóa cửa điện tử thông thường trang bị bộ nhớ lưu trữ khoảng 50 mật khẩu, nhớ 50 thẻ. Một số dòng cao cấp tính năng hiện đại sẽ cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

6. Khóa cửa điện tử bền bỉ, tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của khóa điện tử kéo dài từ 7 năm đến 10 năm với mật độ mở cửa trong khoảng 20 lần/ngày.

Như vậy, chắc chắn là bạn có nên dùng khóa cửa cảm ứng Samsung nếu muốn vừa an toàn vừa thẩm mỹ cao. Đây là giải pháp bảo vệ cả gia đình khỏi những nguy cơ đột nhập không mong muốn.

TIMELOCK.VN không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung chính hãng, chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm lắp đặt, luôn trang bị sẵn những dụng cụ chuyên biệt.

Đảm bảo quá trình lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách hàng luôn chuyên nghiệp, độ chính xác ở mức cao nhất, tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian thi công cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status