Chuyên cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng tại Ba Vì uy tín

Chuyên cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng tại Ba Vì

Hiện nay việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào trong cuộc sống để trang bị cho ngôi nhà bạn trở thành một ngôi nhà thông minh đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và lựa chọn, trong các sản phẩm đó, không thể không kể đến khóa cửa vân tay thông minh một sản phẩm hết sức cần thiết. Khóa cửa vân tay không chỉ là để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối mà nó còn là một điểm nhấn, một vật trang trí tạo cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng hơn, với nhiều tính năng ưu việt nó còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Với độ HOT của khóa cửa vân tay trên thị trường hiện nay do đó có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu trôi nổi, không phải ai cũng biết để tìm và chọn cho mình được một bộ khóa vân tay đảm bảo uy tín, chất lượng, thương hiệu có tiếng mà giá thành cũng phải chăng. Chúng tôi, công ty timelock là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số, chuyên phân phối độc quyền sản phẩm khóa cửa vân tay chính hãng SamSung đến từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng phù hợp với tất cả các loại cửa như cửa kính, cửa nhôm lõi thép, cửa sắt, cửa gỗ… Sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một mẫu khóa cửa vân tay phù hợp với nhu cầu sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khóa cửa vân tay, sẽ giúp bạn yên tâm khi lắp đặt, với tính thẩm mỹ cao cùng với đó là sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất nguyên lý cũng như cách sử dụng của khóa vân tay.

Các loại cửa phù hợp lắp khóa vân tay:Cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa sắt chống cháy

 

Yêu cầu kích thước cửa(Như hình vẽ): Độ dày cửa từ 35mm-130mm; Độ rộng cửa tối thiểu 110mm

Xác định khóa tay trái, tay phải: Nhìn từ ngoài vào xem bản lề cửa nằm phía tay trái hay tay phải

Khóa vân tay sử dụng PIN lắp trong khóa do vậy lắp đặt dễ dàng và không phải đi dây điện

Khi hết PIN bạn có thể dùng PIN ngoài để kích hoạt nguồn điện cho khóa để mở cửa

Cách lắp khóa vân tay cũng như khóa cơ truyền thống do vậy việc lắp đặt rất dễ dàng không khó như bạn nghĩ.

Khóa cửa vân tay có an toàn hơn khóa cơ truyền thống?

Rõ ràng là an toàn hơn, với khóa cơ truyền thống, bạn tưởng tượng với mọi loại khóa cơ chỉ mất từ 5 giây tới không quá 5 phút thợ khóa đã mở một cách dễ dàng mà không gây ra tiếng động nào.

Với khóa vân tay buộc phải có công nghệ cao cấp mới có thể hack được khóa. Như vậy bạn đã an toàn hơn rất nhiều so với chìa cơ.

Ngoài ra nếu bạn dùng khóa cao cấp sử dụng công nghệ chống làm giả vân tay thì độ an toàn của khóa gần như tuyệt đối.

Không những vậy bạn có thể kích hoạt chế độ an toàn kép: Chế độ bảo mật song song cả vân tay và mật khẩu, khi kích hoạt chế độ này khóa sẽ kiểm tra phải trùng khớp cả vân tay và mật khẩu của người dùng.

Các dòng khóa vân tay công nghệ cao còn cho phép cảnh báo việc cố tình mở cửa, dùng lực tác động… qua tin nhắn SMS cho chủ nhà đồng thời khóa sẽ kêu báo động bằng âm thanh và báo động đèn.

Hình ảnh lắp đặt khóa cửa vân tay tại Ba Vì

Hình ảnh lắp đặt khóa cửa vân tay tại Ba Vì
Hình ảnh lắp đặt khóa cửa vân tay tại Ba Vì

 

Hình ảnh lắp đặt khóa cửa vân tay tại Ba Vì

 

Hình ảnh lắp đặt khóa cửa vân tay tại Ba Vì
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status