Chuông cửa có hình – giải pháp an ninh an toàn không lo người lạ vào nhà

Chuông cửa có hình được coi là thiết bị thông minh, là giải pháp nâng cao an ninh, đảm bảo an toàn cho mọi gia đình. Với hệ thống này, bạn hoàn toàn dễ dàng theo dõi được hình ảnh ai đang bên ngoài cửa cũng như chủ động trong việc tiếp khách, và giảm thiểu việc “đột nhập” từ những vị khách không mời mà tới.

Chuông cửa có hình – giải pháp an ninh an toàn cho gia đình

Rất nhiều ưu điểm mà chuông cửa có hình- loại thiết bị được nhiều người biết đến và lựa chọn để sử dụng. Thiết bị chuông cửa được trang bị màn hình liên lạc xa từ hai phía với độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, dù trời mưa hay tối vẫn hỗ trợ độ sáng để người xem có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nhất. 

Chuông cửa có hình chất lượng cao có khả năng kiểm soát tốt người ra vào trong gia đình, tránh được những trường hợp xấu xảy ra. 

Chuông cửa có hình mang lại rất nhiều lợi ích : 

Màn hình LCD rõ nét

Màn hình được thiết kế đi kèm chuông cửa là màn hình LCD kết hợp loa ngoài, giúp người dùng có thể nói chuyện trực tiếp với khách, cũng như khả năng điều khiển âm lượng to/nhỏ nếu muốn.

Khi có người ấn chuông, màn hình sẽ hiển thị tự động người đang trước cửa, dù là ban đêm hay ban ngày, dù trời mưa hay nắng màn hình LCD của chuông cửa thông minh vẫn cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét nhất. 

Chuông cửa có màn hình hiển thị hình ảnh rõ nét

Mắt camera giám sát, chuông cửa lắp bên ngoài

Nếu chuông cửa có kết nối với các Smartphone hoặc với laptop, ipad. Camera giám sát khi nhận được tín hiệu sẽ quay và gửi hình ảnh đến từng thiết bị được thiết lập kết nối, giúp bạn có thể biết được ai đang đến chơi nhà dù là đang ở xa. 

Camera của chuông cửa được trang bị Led hồng ngoại, có thể tự động bật trong điều kiện ánh sáng thấp. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị thông minh hiện đại này.

Bộ nhớ flash thông minh 

Đây là ưu điểm vượt trội của chuông cửa có hình mà không loại chuông nào có được, nhờ bộ nhớ flash lưu trữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có ở nhà.

Với tính năng thông minh này, bạn có thể kiểm soát được khách đến nhà mà không gặp được ai, có thể gọi điện gặp gỡ người mà mình không gặp được một thời điểm khác. 

Tiện lợi khi dùng ở nhà, công ty và doanh nghiệp 

Lợi ích của chuông cửa có hình không chỉ ở dành trong hộ đình, mà còn rất tiện lợi khi sử dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp và các công ty. Dễ dàng quản lý việc ra vào của nhân viên trong giờ làm việc.

Có thể tiết kiệm thời gian đóng/mở cổng, ngoài ra còn lưu lại toàn bộ thời gian giúp người sử dụng có thể xem lại những lúc cần thiết. 

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, chọn lựa lắp đặt chuông cửa có hình chính chính là giải pháp an toàn thông minh của thời hiện đại. 

Nếu có nhu cầu cần lắp chuông cửa có màn hình, liên hệ Timelock để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status