Chức năng mã số chủ trong khóa cửa điện tử

Chức năng mã số chủ trong khóa cửa điện tử

Hầu hết các khách hàng sử dụng khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh đều đã nghe đến cụm từ ‘mã số chủ’ của khóa nhưng chưa hiểu nó là gì và chức năng của nó ra sao.

Timelock.vn sẽ trình bày đầy đủ nhất những thông tin và điểm cần lưu ý về mã số chủ cho Quý khách hàng dùng khóa cửa điện tử được tường minh.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu mã số chủ trong khóa điện tử là gì ?

Mã số chủ hay master code là một dãy số quy định tính chủ quản của chủ nhân chiếc khóa cửa, nó là dãy số duy nhất cho phép người chủ nhà thực hiện các thao tác quản lý khóa cửa chuyên sâu như đăng nhập hệ thống, thay đổi thẻ từ, thay đổi mật mã đăng nhập, thay đổi vân tay …

Vì thế mã số chủ phải được bảo mật cao độ, thường thì chỉ 1 người chủ nhà biết và ghi nhớ nó để đảm bảo an ninh bảo mật tuyệt đối cho ngôi nhà của mình.

Chức năng mã số chủ master có ở những khóa cửa điện tử nào ?

Chức năng mã số chủ master là công cụ sắc bén nâng cao giá trị bảo mật cho ngôi nhà của bạn, nó thường chỉ có ở những dòng khóa cửa điện tử chính hãng, nhà sản xuất uy tín bởi công nghệ đi đầu thế giới như Samsung, Yale.

Một số hãng khóa cửa điện tử trong nước, xách tay hàng không chính ngạch sẽ không có mã số chủ master này.

Cách sử dụng mã số chủ master trong khóa điện tử

Khi bạn lắp đặt sản phẩm khoá cửa chính hãng, bạn sẽ được cấp cho một mã số chủ master, bạn có thể giữ nguyên hoặc thay đổi tuỳ ý mã số này để tăng tính bảo mật (thường thì bạn nên thay đổi ngay). Mã số này, chỉ chủ nhà mới biết và bạn không nên cung cấp cho bất kỳ người nào khác để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Khi bạn muốn thay đổi vân tay hoặc mật khẩu bạn chỉ cần nhập mã số chủ master rồi nhấn chọn thay đổi số vân tay hoặc mật khẩu là xong.

Với mã số chủ master bạn có thể kiểm soát toàn bộ quyền ra vào cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm khóa cửa Samsung SDS chính hãng với mã số chủ cao cấp
Sản phẩm khóa cửa Samsung SDS chính hãng với mã số chủ cao cấp
Dòng khóa Samsung SHS-DP728 với mã số chủ an toàn, bảo mật
Dòng khóa Samsung SHS-DP728 với mã số chủ an toàn, bảo mật
Hình ảnh thực tế lắp đặt
Hình ảnh thực tế lắp đặt
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status