Cần làm gì khi quên mật khẩu khóa cửa điện tử

Việc cần làm khi quên mật khẩu khóa cửa điện tử

Làm gì khi quên mật khẩu khóa điện tử ?

Mở khóa cửa điện tử bằng những hình thức khác

Khóa cửa điện tử hiện nay đều cung cấp đến cho người dùng rất nhiều hình thức mở khóa tiện lợi như là:

  • Mở khóa bằng vân tay: Thông qua công nghệ ghi dấu hình ảnh vân tay, người dùng sẽ đặt ngón tay đã đăng ký dấu vân tay với khóa tại khu vực đầu đọc vân tay. Khóa cửa sẽ tiến hành phân tích dấu vân tay với các thông tin đã đăng ký trước đó, khi trùng khớp sẽ tiến hành mở khóa.
  • Mở khóa bằng thẻ từ: Người dùng đưa thẻ từ đã được cài đặt với khóa đến khu vực đầu đọc thẻ từ, hệ thống thu phát sóng vô tuyến liên kết giữa thẻ và khóa cửa sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu với các thông tin được đăng ký trước đó. Nếu chính xác thì sẽ nhanh chóng mở cửa
  • Mở khóa thông qua ứng dụng kết nối khóa với điện thoại: Trên nhiều dòng khóa thông minh có tính năng kết nối giữa khóa với điện thoại, bạn có thể mở khóa cửa nhanh chóng từ xa thông qua ứng dụng
  • Mở khóa bằng chìa cơ dự phòng: Hầu như trên các dòng khóa điện tử hiện có trên thị trường đều có kèm theo khóa cơ dự phòng để sử dụng khi khóa bị hư hỏng, hết pin, người dùng quên mật khẩu,…Khác với khóa cơ truyền thống, chìa cơ dự phòng của khóa điện tử có khả năng chống sao chép cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Khóa cửa điện tử Solity có đa dạng hình thức mở khóa
Khóa cửa điện tử Solity có đa dạng hình thức mở khóa

Do đó trong trường hợp bạn quên mật khẩu mã số khóa cửa điện tử thì có thể lựa chọn mở cửa nhanh chóng thông qua các phương pháp khác. Hãy đảm bảo bạn luôn có sẵn cho mình ít nhất một phương án dự phòng để áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Reset cài đặt khi quên mật khẩu khóa cửa điện tử

Khi quên mật khẩu khóa cửa thông minh, bạn có thể sử dụng các hình thức mở khóa khác để vào nhà. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn reset cài đặt khóa để thay đổi mật khẩu mới cho khóa.

Trên những dòng khóa điện tử khác nhau thì thao tác reset cài đặt sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo thông tin được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng khóa điện tử lúc mới mua về để áp dụng.

Reset khóa khi quên mật khẩu
Reset khóa khi quên mật khẩu

Liên hệ nhà cung cấp khóa cửa

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu khóa cửa điện tử và không thể áp dụng được những phương pháp nêu trên thì cũng có thể liên hệ đến nhà cung cấp khóa cửa để được hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn cách khắc phục nhanh, đến trực tiếp để kiểm tra và sửa chữa.

Với các sản phẩm khóa cửa Solity, các bạn có thể liên hệ đến cho chúng tôi để được hỗ trợ xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất thông qua Hotline 0986640683 !

Liên hệ nhà cung cấp khóa cửa hỗ trợ sửa chữa
Liên hệ nhà cung cấp khóa cửa hỗ trợ sửa chữa
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status