Cách nhận biết khóa cửa điện tử samsung chính hãng

Tự hào là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu trên thế giới, samsung luôn khiến người dùng hài lòng. Đặc biệt tại Việt Nam, khóa cửa điện tử samsung chính hãng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Nhưng bên cạnh đó, samsung cũng liên tục cảnh báo tình trạng hàng giả, hàng nhái sản phẩm khóa cửa điện tử samsung xuất hiện. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người dùng và uy tín của nhà sản xuất.

Hãy trang bị ngay những hiểu biết cơ bản về loại khóa hiện đại này nhé. Dưới đây là cách nhận biết khóa cửa điện tử samsung chính hãng. Bạn sẽ biết cách chọn đúng sản phẩm với giá trị mong muốn.

Cách nhận biết khóa cửa điện tử samsung chính hãng
Cách nhận biết khóa cửa điện tử samsung chính hãng

Hậu quả khi mua khóa cửa điện tử samsung hàng giả

Các loại khóa cửa điện tử samsung giả ngày càng được làm tinh vi hơn. Khả năng giống đến 90% về thiết kế bên ngoài. Thực chất thì chất lượng, độ bền và an toàn không hề đảm bảo.

– Hàng kém chất lượng, không đủ tính bảo mật.

– Tuổi thọ khóa giảm xuống, ngắn hơn.

– Các tính năng không đầy đủ, hoạt động không ổn định.

– Thường xuyên gặp hư hỏng, trục trặc khi sử dụng.

– Nguy cơ bị phá khóa, đột nhập cao hơn do chất lượng khóa cửa không đảm bảo.

– Không được hưởng chính sách bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật từ nhà sản xuất như khi mua khóa cửa điện tử samsung chính hãng.

Khi bạn mua phải khóa cửa điện tử samsung kém chất lượng. Hoặc mua các phiên bản khóa cửa điện tử samsung nội địa, không hợp thị trường Việt Nam. Các chính sách bảo hành sẽ không được chấp nhận.

Trong trường hợp gặp trục trặc, sự cố, khách hàng phải tự khắc phục. Đây là điều lưu ý quan trọng khi mua khóa cửa điện tử samsung thông minh ai cũng cần biết.

Chọn mua khóa cửa điện tử samsung nhập khẩu
Chọn mua khóa cửa điện tử samsung nhập khẩu

Cách nhận biết khóa cửa điện tử samsung chính hãng

Để phân biệt khóa cửa điện tử samsung giả với sản phẩm hàng chính hãng. Bạn cần lưu ý đến những đặc điểm sau. Bao gồm:

+ Ngôn ngữ được sử dụng: Phiên bản khóa cửa điện tử samsung quốc tế là tiếng Anh. Nếu là tiếng Hàn đồng nghĩa khóa cửa bạn mua chỉ là bản nội địa dành cho Hàn.

+ Lưu ý rằng ngay cả khi mua phiên bản nội địa chính hãng 100% thì bạn cũng không nên mua. Vì sao? Vì chúng sẽ không phù hợp với điều kiện sử dụng, thời tiết hoặc thiết kế nhà cửa tại Việt Nam.

+ Chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp kèm theo: gồm 5 chìa

+ Khi cần thay đổi mật mã khóa điện tử: Sẽ luôn yêu cầu xác nhận mật mã cũ trước khi cài đặt mã mới.

+ Nếu là thiết kế khóa cửa điện tử samsung dạng kéo – đẩy. Đứng ở bền ngoài cần đẩy vào phía trong. Ngược lại khi mở từ bên trong thì phải mở kéo ra.

+ Khi chúng ta mua khóa cửa thông minh samsung chính hãng, bạn luôn được cung cấp đầy đủ bộ phụ kiện kèm theo. Trong đó phải có phiếu bảo hành khóa cửa theo đúng quy định nhà sản xuất.

Địa chỉ mua khóa cửa điện tử samsung chính hãng uy tín

TIMELOCK.VN chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm khóa cửa vân tay SamSung chính hãng. Có đầy đủ các dòng model hiện đại nhất để đáp ứng khách hàng.

Để mua hàng và tham quan, tư vấn về khóa cửa điện tử SamSung miễn phí, khách hàng vui lòng liên hệ hotline TIMELOCK.VN.

– Sản phẩm khóa cửa điện tử samsung  chính hãng, mới 100%

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

– 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày sau mua hàng nếu có vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Lựa chọn chúng tôi, bạn không phải lo lắng đến hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng được hướng dẫn cách nhận biết khóa cửa điện tử samsung chính hãng.

Sự phát triển bền vững của TIMELOCK.VN thể hiện uy tín, niềm tin của khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status