Cách mở khóa cửa từ khi hết pin ?

Cách mở khóa cửa từ, khóa điện tử khi hết pin ?

Dùng pin dự phòng 9V khi cần thiết
Dùng pin dự phòng 9V khi cần thiết

Khóa cửa từ, khóa cửa điện tử là thiết bị kiểm soát an ninh cao cấp cho phép người dùng quản lý ra vào với những công cụ thông minh và an toàn nhất.

Khóa cửa từ lấy nguồn điện dựa vào pin bởi hoạt động dựa vào pin đảm bảo an toàn nguồn điện với dòng ổn định và hoạt động độc lập không phụ thuộc vào việc mất hay có điện, cháy nổ hỏa hoạn của căn hộ, tòa nhà.

Khi tuổi thọ pin đã hết, nguồn điện trong pin sắp cạn thì trên mặt khóa sẽ liên tục báo hết pin trong khoảng thời gian 7 – 10 ngày trước đó – đủ thời gian nhắc nhở gia chủ thay mới để việc hoạt động của khóa trơn tru nhất.

Một số tình huống bất khả kháng như gia đình đi du lịch hay chủ nhà đi công tác dài ngày, khi về thì pin đã cạn. Vậy, phải làm gì vào những thời điểm này ?

Cách 1: Dùng khóa cơ để mở khóa.

Lời khuyên an toàn và hiệu quả nhất để sơ-cua được trong mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra là mỗi khi ra ngoài dài ngày gia chủ nên mang theo chìa khóa cơ của ổ khóa nhà mình.

Mang theo khóa cơ dự phòng khi ra ngoài dài ngày

Cách 2: Sử dụng cục sạc pin nhanh loại 9V

Khi gia chủ không mang theo chìa khóa cơ dự phòng thì có thể ra ngay siêu thị hoặc hàng tạp hóa gần nhà mình để mua 1 cục pin sạc nhanh loại 9V ( đây là mẫu pin 2 cực cùng chiều được bày bán khá phổ biến và được dùng nhiều trong mixcro ).

Ngay sau đó gia chủ cho 2 cực của pin tiếp xúc trực tiếp với 2 cực sạc chờ ngay trên mặt ngoài (hoặc bên hông) khóa cửa, giữ trong vòng vài phút tới khi pin khóa hồi báo sáng màn hình thì buông ra.

Thực hiện việc mở khóa như thường nhật vào nhà và nhanh chóng thay pin mới sau đó.

sử dụng pin khóa cửa Samsung cao cấp
Pin sạc nhanh 9V
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status