Cách đặt mua online khóa cửa vân tay, khóa điện tử hiệu quả nhất

Cách đặt mua online khóa cửa vân tay, khóa điện tử hiệu quả nhất

Đặt mua online khóa cửa vân tay, khóa điện tử đang được nhiều người lựa chọn là phương án ưu tiên cho lắp đặt khóa cửa mới trong mùa dịch bệnh Covid-19 này. Đặt mua online không chỉ giảm thiểu được việc phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều người mà còn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức của gia chủ.

Để việc đặt mua online khóa cửa vân tay được hiệu quả nhất – chính xác, tiết kiệm thì gia chủ cũng cần có những tham khảo kỹ lưỡng phối hợp hiệu quả cùng sự tư vấn đến từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Cách đặt mua online dễ dàng và thuận lợi

 I. Tham khảo kỹ các thông tin khóa trước khi đặt mua online

1. Tìm thông số khóa cửa phù hợp

Đầu tiên gia chủ nên tham khảo các mẫu khóa với các tính năng mà thành viên gia đình mình thường hay sử dụng nhất làm chủ lực lựa chọn: vân tay, mã số hay thẻ từ chìa cơ.

Sau đó lựa chọn tới phân khúc giá, ngoại hình khóa, thương hiệu sản xuất.

 2. Thông số kỹ thuật đáp ứng phù hợp với loại cửa sẵn có.

Đây là một vấn đề quan trọng bởi không phải khóa vân tay điện tử nào cũng có thể lắp đặt được cho mọi loại cửa, mọi chất liệu hay khuôn cái. Với những mẫu khóa có ruột khóa sâu >10.5cm thì cần yếu tố độ rộng cái cửa > 11cm và ngược lại nếu cái cửa <8cm thì không thể lựa chọn loại khóa vân tay điện tử có tay cầm…

 3. Nghiên cứu phản hồi từ khách hàng.

Nếu có thời gian, gia chủ nên đọc thêm để tham khảo những feedback chất lượng từ khách hàng đã sử dụng và có trải nghiệm trên từng dòng sản phẩm đó – đây là một nguồn tin đáng tin cậy để gia chủ có thể cân nhắc và chọn lựa chính xác nhất mẫu khóa nào thì phù hợp cho mình.

II. Gọi chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tư vấn chính xác thông tin

Sau khi có được những cái nhìn và đánh giá chung nhất, khách quan nhất thì gia chủ nên nhấc máy gọi tới các trung tâm tư vấn để nhờ chuyên gia tư vấn chọn lựa cho phù hợp và đánh giá chính xác lại các thông tin bản thân đã thu thập được.

III. Tìm mua khóa tại các nhà phân phối uy tín, lâu năm và trọn gói lắp đặt bảo hành.

Gia chủ nên tìm đặt khóa tại các nhà phân phối uy tín, lâu năm hàng đầu tại khu vực, bởi tại đó các nhà phân phối sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ được trọn gói nhất giúp tiết kiệm và tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Họ là những đơn vị có đầy đủ các bộ phận liên quan hỗ trợ tối đa và nhanh nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, những nhà phân phối uy tín lâu năm có đầy đủ kinh nghiệm trong các phương án xử lý sự cố khóa hiệu quả, giúp giảm giá thành đáng kể cho người dùng từ công đoạn đặt mua, lắp đặt tới bảo hành bảo trì dài hạn.

IV. Đặt mua online và ngay sau đó sẽ được bộ phận kinh doanh tại các NPP liên hệ lại để xác nhận và book lịch lắp đặt

Lưu ý thêm cho gia chủ trước khi đặt mua:

– Không nên ham rẻ mà đặt mua tại những nhà phân phối không chính thống, không uy tín bởi họ sẽ không đảm bảo được cho người dùng yếu tố hậu lắp đặt như bảo hành, chỉnh sửa khi cần thiết.

– Hạn chế và cân nhắc kỹ khi đặt mua trên các trang thương mại điện tử như tiki, lazada, sendo, shopee, chợ tốt, vật giá … vì những trang này không chuyên cho lắp đặt và bảo trì khóa.

– Cần thống nhất trước với nhà phân phối về phương thức thanh toán như chuyển khoản hay tiền mặt …

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status