Các loại khóa cửa vân tay bạn nên biết trước khi chọn mua

Các loại khóa cửa vân tay bạn nên biết trước khi chọn mua

Khóa cửa vân tay điện tử thông minh được sử dụng nhằm đảm bảo sự an toàn và đem lại tính tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Hãy cùng Timelock tìm hiểu thêm về các loại khóa cửa vân tay bạn nên biết trước khi chọn mua dưới đây bạn nhé.

Sự đa dạng trong chủng loại khóa cửa vân tay thông minh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dessmann, khóa cửa Adel, khóa cửa vân tay Samsung, khóa cửa Kadass… với mức giá thành khác nhau. Chính vì thế, trước khi lựa chọn sản phẩm khóa cửa vân tay điện tử cho căn nhà thông minh, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng.

Các loại khóa cửa vân tay bạn nên biết trước khi chọn mua
Các loại khóa cửa vân tay bạn nên biết trước khi chọn mua

Dòng khóa cửa vân tay 2 chiều – lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Thực tế khách hàng những năm gần đây lựa chọn dòng khóa cửa vân tay 2 chiều thông minh nhiều hơn. Những tính năng vượt trội, an toàn, tiện lợi cao trong sử dụng là điểm mạnh chinh phục người dùng.

Khóa cửa vân tay thông minh 2 chiều giúp kiểm soát chặt chẽ, dễ dàng cho người ra vào bằng vân tay, mã số hoặc thẻ từ. Đăng ký dấu vân tay mới đơn giản hoặc xóa đi nhanh chóng khi bạn là người chủ sở hữu. Khi đi ra ngoài, chủ nhà không phải lo lắng bị phá khóa hay đột nhập như trước kia.

Hơn nữa, các loại khóa vân tay 2 chiều giúp người dùng có thể trực tiếp giám sát trạng thái đóng/mở cửa nhanh chóng mỗi khi ra vào. Sự kết hợp một lúc 2 chiều vân tay mở cả cả ở bên trong và mở bên ngoài sẽ tăng cao độ an toàn, tăng bảo mật cao, tránh kẻ gian đột nhập.

Khóa cửa vân tay chấm công – giải pháp ưu việt cho văn phòng

Một nơi thường gặp khóa vân tay phổ biến nữa là tại các văn phòng, công ty…nhằm đảm bảo tài sản, quản lý ra vào tốt và chấm công minh bạch rõ ràng đối với nhân viên.

Khóa cửa vân tay chấm công – giải pháp ưu việt cho văn phòng
Khóa cửa vân tay chấm công – giải pháp ưu việt cho văn phòng

Nếu như trước kia phải dùng bút hay phần mềm đánh số từng ngày để chấm công thì giờ đây mọi việc đã khác. Chỉ cần lắp khóa cửa vân tay sử dụng tính năng chấm công hiện đại, quản lý công ty dễ dàng nắm bắt, kiểm soát nhân sự làm việc hàng ngày.

Hệ thống chấm công tiên tiến có kết hợp vân tay rất thích hợp với môi trường làm việc tại các văn phòng công ty, văn phòng doanh nghiệp. Sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh được tích hợp công nghệ nhận dạng ưu việt. Khả năng bảo mật an toàn và nâng cao tính chính xác tuyệt đối.

Khóa cửa vân tay thông minh có tính năng gì đặc biệt?

Ngoài những tính năng chính thường gặp như mở khóa bằng vân tay, mã pin, thẻ từ, chìa khóa cơ… một số dòng khóa cửa vân tay cao cấp như khóa cửa điện tử samsung chính hãng còn tích hợp mở bằng ứng dụng qua điện thoại.

Khóa cửa vân tay thông minh samsung chính hãng
Khóa cửa vân tay thông minh samsung chính hãng

Khóa cửa điện tử thông minh cao cấp thiết kế màn hình cảm ứng nhạy bén, bộ phận cảm biến vân tay, cảm biến chuyển động từ xa sẵn sàng hoạt động. Trong trường hợp khẩn cấp như báo cháy, khóa tự mở khẩn cấp giúp việc tránh thoát nhanh nhất có thể.

Hoặc khi khóa cửa đang hoạt động, bạn có thể bật chế độ “khóa” hoặc “thông qua”. Điều này cho phép khóa cửa vân tay sẽ bị vô hiệu hóa với bất cứ phương thức mở cửa nào cho đến khi bạn sẵn sàng. Tất cả những điều này có thể được quản lý từ điện thoại thông minh qua ứng dụng nhanh chóng.

Ngoài ra, nhiều dòng khóa cửa thông minh cao cấp còn tích hợp khả năng kích hoạt bằng giọng nói, định vị địa lý và tự động khóa. Với việc kích hoạt giọng nói, người dùng sẽ chỉ cần nói vào điện thoại của mình, sau đó khóa cửa sẽ mở/đóng.

Dòng khóa cửa thông minh samsung chính hãng được sản xuất dựa trên công nghệ Korea, có độ bền cao, nhiều model lựa chọn. Thương hiệu khóa vân tay samsung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Các bạn hãy liên hệ với Timelock.vn để được nhân viên công ty báo giá, tư vấn loại khóa cửa vân tay nhập khẩu chính hãng. Giá cả của một ổ khóa vân tay samsung thông minh sẽ tăng giảm phụ thuộc vào model sản phẩm, từng nhu cầu của từng khách hàng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status