Bật/tắt, tăng/giảm âm lượng khóa cửa điện tử

Bật/tắt, tăng/giảm âm lượng khóa cửa điện tử

Tín hiệu âm lượng trong khóa cửa điện tử có vai trò quan trọng đối với hoạt động bình thường của khóa. Khi khóa hoạt động tốt thì âm lượng to nhỏ giúp cho gia chủ biết được các tín hiệu thông thường đã đúng hay chưa như thao tác mở khóa, thao tác kéo đóng cửa, thay thế pin, chuông cửa khi có khách ghé thăm … nhưng bên cạnh đó thì tiếng chuông cửa đôi khi sinh ra bất tiện cho những hành động đặc biệt: sửa chữa khóa, người ra-vào muộn giờ … ảnh hưởng tới người xung quanh.

Vậy đâu là nốt điều chỉnh âm lượng? có khó không khi thao tác thay đổi tăng giảm âm lượng đó?

0-1-2 Ba mức điều chỉnh âm lượng của khóa cửa điện tử.

Hầu hết các mẫu khóa cửa điện tử hiện nay đều có cần gạt để điều chỉnh âm lượng giúp tối đa hóa sự tiện lợi cho thao tác nhanh gọn và hiệu quả. Ba mức tăng giảm âm lượng này đều được quy định ở các mức im lặng, tiếng động bình thường và tiếng động lớn giúp người dùng dễ dàng thử kiếm chứng và chọn lựa phù hợp.

Nốt điều chỉnh và cảnh báo âm lượng của khóa điện tử luôn được nhà sản xuất đặt ở bên nốt cài đặt (REG) nhằm tạo điểm dễ quan sát thấy cho người dùng. Ở một số dòng khóa khác đặc biệt hơn thì các hãng sản xuất có chỉ rõ cách thức thực hiện bằng thao tác phím bấm thay vì cần gạt như hầu hết các mẫu khóa khác.

Một số tiện ích hữu hình mà khóa cửa điện tử mang lại:

 1. An toàn tối đa cho bảo mật khi gia chủ không cần mang theo chìa khóa cơ.

Khi quên mang theo hoặc đánh mất chìa khóa, bạn sẽ phải thuê thợ khóa đến phá cửa, vừa tốn thời gian và tiền bạc. Với khóa điện tử, bạn không còn phải lo lắng về điều này. Bởi vì, chìa khóa để mở cửa sẽ là mật khẩu đã đăng ký trên hệ thống và người sử dụng chỉ cần nhớ mật khẩu đó. Bạn có thể lưu nó vào điện thoại, sổ tay giống như mã pin của thẻ ATM để dễ dàng sử dụng mỗi khi cần.

Sự tiện dụng của khóa cửa điện tử giúp cho cuộc sống của chúng ta nhẹ nhàng hơn. Hãy đầu tư cho chính gia đình và ngôi nhà mình thêm tiện nghi, thông minh nhé. Timelock.vn rất hân hạnh được đồng hành bảo vệ an ninh cho ngôi nhà bạn.

Mã số bảo mật 2 lớp tối đa an toàn cho căn hộ

2. Tiện lợi cao với những tính năng mở rộng

Thông thường, để mở khóa cơ bạn phải mất công tìm chìa khóa trong túi xách, lựa chọn đúng chìa rồi tra vào ổ khóa, quá trình này phải mất đến vài phút nhất là khi bạn đang phải xách nhiều đồ hay quá vội vã. Khi dùng khóa điện tử, người dùng chỉ cần nhập mã số lên màn hình hoặc quét thẻ từ để mở cửa mà chưa mất đến 1 phút. Nhờ đó, bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
Khi bạn ra khỏi nhà hay bước vào phòng và quên đóng cửa, chức năng tự động khóa cửa sẽ giúp bạn luôn an tâm về an ninh cho ngôi nhà, văn phòng. Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm khóa điện tử đều có chức năng khóa trái bên trong nhà để người khác không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn.

Đa dạng với các phương thức mở khóa. Khi mở bằng vân tay gia chủ chỉ mất thời gian chưa tới 1s

 3. Thẩm mỹ cao cho căn hộ hiện đại

Không chỉ là khóa an ninh gia tăng yếu tố bảo mật, bảo vệ căn hộ cho gia đình mà khóa cửa điện tử hiện nay còn đa dạng về mẫu mã, đa dạng về phân khúc và ngoại hình giúp mỗi căn hộ tô điểm thêm cho mình một nét riêng sang trọng, nét riêng độc đáo và là điểm nhấn từ cái nhìn đầu tiên ngay khi ghé tới.

Sang trọng và tiện nghi – Vì sao bạn còn chưa lựa chọn ?
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status