Bật mí về khóa cửa điện tử cho cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là loại cửa khá phổ biến hiện nay. Việc lắp khóa cửa điện tử cho cửa thép chống cháy cũng ngày càng được nhiều người quan tâm nhờ tính năng thông minh mà thiết bị khóa cửa này mang lại. Nhưng, nên lắp loại khóa cửa nào phù hợp thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng chúng  tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn trước khi lắp đặt cho loại cửa này nhé.

Khóa cửa điện tử có thể lắp đặt với cửa thép chống cháy?

Cửa thép chống cháy là loại cửa được làm từ thép và có chức năng quan trọng là chống cháy. Một thiết bị nội thất quan trọng có khả năng chống cháy nổ, bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của gia đình bạn. Chình vì vậy cửa thép chống cháy được lựa chọn tại rất nhiều các gia đình cũng như sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình lớn, nhằm bảo vệ con người và tài sản ở mức cao nhất khi không may xảy ra sự cố cháy nổ.

Chắc hẳn, rất nhiều người đặt ra câu hỏi khóa cửa điện tử có thể lắp đặt với cửa thép chống cháy này không, nhưng đừng lo lắng vì câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể lắp khóa cửa điện tử cho cửa chống cháy. 

Thông thường, khóa cho cửa thép chống cháy là các loại khóa vân tay. Thật tuyệt vời đúng không nào? Một cánh cửa hoàn hảo vừa có khả năng chống cháy, vừa có chức năng bảo mật an toàn. Chưa kể đến, một số loại khóa còn tích hợp thêm nhiều chức năng cảnh báo chống cháy, chống đột nhập bất hợp pháp. Nếu gia đình bạn đang dùng những cánh cửa chống cháy thì bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn những mẫu khóa cửa điện tử để có sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Những loại khóa điện tử cho cửa thép chống cháy tốt nhất.

Khóa vân tay Unicor UN-9000BWSK: 

Là một model khóa cửa điện tử sản xuất tại Hàn Quốc, thiết bị khóa cửa này có chức năng mở khóa bằng vân tay với bộ nhớ lưu trữ 100 vân tay, tích hợp với chức năng thẻ từ (50 thẻ từ),… Ngoài ra, bạn có thể mở cửa bằng smartphone, chìa cơ hoặc Remote. 

Khóa UN-900BWW SK được tích hợp chức năng cảnh báo chống cháy, cảnh báo chống trộm và chống hack tương đối cao. 

Khóa cửa Dessmann C510:

Đây là dòng khóa cửa thương hiệu Desman được sản xuất tại Đức, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Khóa cửa Dessmann C510 được đánh giá là model khóa điện tử cao cấp có khả năng bảo mật cao, người  dùng có thể quản lý trên màn hình hiển thị LCD rộng. Dessmann C510 phù hợp với hầu hết các loại cửa khác nhau và tất nhiên là cả cửa thép chống cháy. Khóa được làm từ thép đúc liền khối, sản xuất trên trình độ công nghệ cao, có chức năng mở cửa bằng thẻ từ, mã số và chìa cơ. 

Ngoài ra khóa còn có chức năng mở rộng là hướng dẫn qua giọng nói. Từ kết cấu đến chức năng mẫu khóa cửa Dessmann C510 tạo nên những điều hết sức tuyệt vời.

Khóa cửa Kaadas S7:

Một model khóa  cửa thông minh siêu đỉnh dành cho cánh cửa thép chống cháy. S7 hội tụ đầy đủ chức năng của một chiếc khóa hiện đại: từ vân tay, thẻ từ cho đến mã số và chìa cơ dự phòng. Bộ nhớ khủng cùng với chức năng hiện đại khiến khóa cửa điện tử Kaadas S7 trở nên hoàn hảo. 

Thiết bị khóa cửa thông minh có khả năng kết hợp với mọi mẫu cửa thép chống cháy nhà bạn. Trước khi đưa ra thị trường, khóa cửa Kaadas S7 được các chuyên gia thử nghiệm qua mọi yêu cầu nghiêm ngặt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Trên đây là những thông tin về khóa cửa điện tử cho cửa thép chống cháy. Và còn rất nhiều những model khóa cửa hiện đại khác đang chờ bạn. Tại Timelock bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chính hãng chất lượng, gia công lắp đặt miễn phí mà còn nhận được những ưu đãi cực kì lớn. 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status