Bảo vệ an ninh với khóa cửa thông minh Samsung

Gần đây thủ đoạn phá khóa cửa trộm cắp ngày càng trở nên tinh vi. Bởi vậy xu hướng tìm kiếm khóa cửa điện tử thông minh với chức năng chống trộm trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng để mỗi gia đình có thể bảo vệ tốt tài sản của mình. Hiện tại trên thị trường thì có rất nhiều các loại khóa cửa điện tử thông minh khác nhau, xong nổi trội vẫn là khóa cửa thông minh Samsung. 

Khoá cửa thông minh Samsung – an toàn hơn cho mọi gia đình

– Mẫu mã đa dạng: 

Hiện nay, Samsung cho ra đời nhiều mẫu khóa cửa thông minh với kiểu dáng, màu sắc, giá cả đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng mua khóa cửa thông minh phù hợp với phong cách thiết kế cũng như màu sắc, chất liệu cửa của gia đình. Timelock là địa chỉ chuyên cung cấp khóa cửa điện tử Samsung nhiều thương hiệu có tiếng khác được người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Khoá cửa thông minh Samsung – an toàn hơn cho mọi gia đình

– Phòng chống trộm:

 Khóa cửa vân tay Samsung có khả năng chống trộm rất cao, nhờ trang bị công nghệ hiện đại, không ai có thể tác động được từ bên ngoài vào. Khi có người cố tình xâm nhập, báo động sẽ kêu lớn, kẻ xấu khó lòng xâm nhập được. Nếu các loại chìa khóa cơ thông thường rất dễ dàng bị sao chép, nhưng với việc dùng khóa cửa điện từ Samsung mở cửa bằng thẻ từ, mã số hoặc vân tay, bạn hoàn toàn hạn chế được tối đa việc đánh cắp chìa.

– Nguồn điện dự phòng 9V: 

Để hạn chế rắc rối khi khóa bị hết pin, Samsung đã trang bị nguồn điện dự phòng từ Pin 9V, đảm bảo mang lại tiện ích cho người dùng.

– Khóa cơ khí: 

Trong trường hợp thẻ từ, dấu vân tay hay mật khẩu không được chấp nhận, bạn vẫn có thể dùng khóa cơ khí để mở cửa. Ngoài Samsung, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khóa cửa điện tử thông minh của YMF, đây là thương hiệu uy tín chất lượng sản phẩm đảm bảo cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Khoá tự động: 

Khóa cửa thông minh Samsung giá rẻ được trang bị tính năng khóa tự động vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà mà không cần phải lo lắng quên chìa khóa.

Lựa chọn cơ sở uy tín phù hợp

Timelock – đơn vị chuyên cung cấp khóa cửa điện tử thông minh cam đoan mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp quý khách có lựa chọn tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề đảm bảo giúp khách hàng lắp đặt cũng như bảo trì nhanh khi có sự cố.

Cam đoan sản phẩm đúng giá thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khi mua khóa cửa thông minh Samsung hoặc bất cứ thương hiệu nào của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status