4 tiêu chí đánh giá khi chọn khóa cửa vân tay Samsung

Bạn muốn chọn khóa cửa thông minh cho gia đình? Bạn thấy có quá nhiều loại khóa cửa vân tay Samsung nên không biết chọn như nào? Cùng xem 4 tiêu chí đánh giá khi chọn khóa cửa vân tay Samsung sau đây nhé.

Xu hướng nhà thông minh với những tiện ích cao cấp hay đơn giản chỉ là bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình thì khóa cửa vân tay Samsung chắc chắn không thể thiếu.

Các mẫu khóa cửa vân tay thông minh Samsung cho phép người dùng mở cả qua kết nối với smartphone. Hãy chọn loại khóa cửa vân tay phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, thiết thực về chi phí.

4 tiêu chí đánh giá khi chọn khóa cửa vân tay Samsung
4 tiêu chí đánh giá khi chọn khóa cửa vân tay Samsung

Giá bán khóa cửa vân tay Samsung

Giá bán chắc chắn là yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua khóa cửa vân tay Samsung nào. Mức chi phí đầu tư cho khóa cửa thông minh, bao gồm các mẫu khóa cửa bằng vân tay đều sẽ tốn kém hơn nhiều so với các mẫu khóa cơ thông thường khác.

Bên cạnh đó, các mẫu khóa cửa vân tay Samsung cao cấp có tính năng kiểm soát từ xa. Những tính năng kết nối điện thoại, báo động… thì mức giá cao hơn nhiều.

Lắp đặt và cài đặt trên khóa cửa vân tay thông minh Samsung

Trước khi lắp đặt khóa thông minh cần phải được khảo sát kỹ càng bởi người có chuyên môn. Bạn sẽ khó để tự đo đạc chính xác những thông số cần thiết bao gồm: cố định chốt cửa, khoan đục cửa…

Các loại khóa vân tay thông minh hiện nay hầu như đều có lỗ khoan chuẩn theo kích thước chung nên việc lắp khóa cửa vân tay Samsung cũng dễ dàng hơn trước. Bạn không phải thay mới toàn bộ cánh cửa.

Bước quan trọng sau khi lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung xong là cài đặt cho khóa. Khâu này có tính chất quyết định đến việc bạn sử dụng cửa có thuận lợi hay không.

Phần hướng dẫn sử dụng luôn đi kèm với khóa cửa. Hãy đọc kỹ những ghi chú của nhà sản xuất và hướng dẫn từ chính nhân viên kỹ thuật nhé.

Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng cao cấp
Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng cao cấp

Tính năng và đặc điểm của khóa cửa thông minh Samsung

Thương hiệu khóa cửa thông minh khác nhau sẽ có sự thay đổi về tính năng khác nhau. Nhiều khóa cửa vân tay Samsung được trang bị sẵn ứng dụng dành cho điện thoại di động. Tính năng này cho phép chủ sở hữu có thể khóa và mở cửa ra vào chỉ với một biểu tượng đơn giản.

Tính năng thêm người dùng vĩnh viễn hoặc tạm thời. Tính năng thiết lập quyền ra vào cửa cho một số thành viên. Phần lịch sử ra vào đều được lưu trữ lại trong khóa để gia chủ kiểm soát các hoạt động đã diễn ra.

Nếu khóa cửa thôn minh được kích hoạt Bluetooth, bạn phải nằm trong khoảng phạm vi 12m để kết nối với ổ khóa. Khóa điện tử cũng có khả năng kết nối với mạng Wi-Fi trong gia đình, giúp người quản lý kiểm soát được từ nhiều nơi.

Khóa thông minh Samsung mới hiện đại nhất được trang bị nhiều tính năng cao cấp như kích hoạt cửa bằng giọng nói, tính năng xác định vị trí, tính năng tự động khóa, có khả năng báo động.

Khả năng kết nối với thiết bị khác trong hệ thống an ninh

Sử dụng khóa cửa điện tử Samsung tại Hà Nội thông minh giúp bạn mở cửa từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại. Kết nối với một số thiết bị khác trong gia đình như camera giám sát, đèn led tự động, chuông báo động…Đây là khâu hoàn thiện trong hệ thống an ninh.

Cuối cùng, hãy lựa chọn khóa cửa vân tay Samsung tại nhà phân phối chính thức uy tín cho gia đình mình. Tại TIMELOCK.VN, chúng tôi có sẵn những mẫu khóa cửa vân tay Samsung hiện đại, tiện nghi và an ninh nhất. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status