7 lý do nên dùng khóa cửa điện tử bảo vệ an ninh

Bạn đang không biết nên dùng khóa cửa điện tử hay không? Tham khảo những thông tin chi tiết về lợi ích sau đây để hiểu rõ hơn nhé. Timelock sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

7 lý do nên dùng khóa cửa điện tử bảo vệ an ninh
7 lý do nên dùng khóa cửa điện tử bảo vệ an ninh

1. Tăng cường tính bảo mật

Nên dùng khóa cửa điện tử vì thiết bị cho phép người dùng thay đổi các thông số về mã pin của sản phẩm trên khóa kỹ thuật số vào thời điểm bất cứ khi nào mong muốn. Khóa cửa vân tay giá rẻ của các thương hiệu lớn cũng rất được ưa chuộng.

Tính bảo mật khó phá vỡ hơn hẳn so với ổ khóa cửa truyền thống. Bằng chứng là nếu như khóa cơ dễ cắt, phá khóa thì khóa vân tay, khóa điện tử làm bằng chất liệu bền bỉ không thể thực hiện được. Chưa kể tính năng cảnh báo âm thanh.

2. Công nghệ tiện ích

Bạn không còn lo lắng chìa kháo cửa bị mất cắp, quên mang theo khi ra ngoài. Dùng chìa cơ phải mang theo một chùm chìa khóa nhiều loại lớn cho các cửa lại còn phải lo lắng bị đánh cắp hoặc thất lạc.

Công nghệ tiện ích
Công nghệ tiện ích

Hầu hết người dùng hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm ít nhất một lần hoặc hai lần vấn đề đó. Các gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi thường gặp hơn. Khóa cửa điện tử triệt tiêu nguy cơ đó, mở bằng dấu vân tay, mã số nhanh chóng, thẻ từ nhẹ nhàng. .

3. Dễ dàng khi sử dụng

Chìa khóa mở cửa chính là mã số, sử dụng quét dấu vân tay trực tiếp hoặc thẻ RFID. Nên dùng khóa cửa điện tử khi rất thuận tiện để sử dụng cửa an toàn, đặc biệt là cho những người già hoặc người tàn tật.

Cách thức khi cài đặt chức năng cũng đơn giản. Thêm xóa, thay đổi các thông số nhanh chóng và thống nhất qua mã số chủ.

4. Bảo mật cao nhất

Đối với những người chủ nhà cho thuê nhà ở, họ thường gặp phải vấn đề lo lắng rằng người thuê có thể có thêm bản sao chìa khóa và khó kiểm soát. Nhưng khóa cửa điện tử thì khác, đặc biệt là khóa cửa vân tay samsung thì chủ nhà không phải lo bởi ai có vân tay lưu sẵn mới có thể vào nhà.

Bảo mật cao nhất
Bảo mật cao nhất

5. Quản lý lịch sử truy cập

Bạn có thể thiết lập và cấp quyền mở cửa cho người thân, người giúp việc trong nhà hoặc bạn bè đến chơi theo từng lượt dễ dàng. Sau đó chỉ cần xóa các mã này là xong. Một số dòng khóa điện tử cao cấp có mã số dùng 1 lần, mã số dùng trong thời gian nhất định…

6. Tăng tính thẩm mỹ nổi bật cho ngôi nhà

Các dòng khóa cửa Samsung có thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ ngôi nhà. Bề mặt kiểu dáng khóa cửa đẹp và nguyên khối của chúng tăng nét đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nên dùng khóa cửa điện tử sẽ tạo nên sự thanh lịch và hiện đại hơn cho không gian sống, làm việc của bạn.

7. Tuổi thọ bền bỉ

Dòng sản phẩm khóa cơ truyền thống có thể bị hao mòn do số lần sử dụng thường xuyên hoặc khó mở hơn theo thời gian. Nó cũng có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối như khó mở hay bị kẹt nếu bạn có việc gấp cần vào nhà hoặc đi ra. Khóa cửa thông minh có tuổi thọ bền hơn nhiều lần vì chúng không yêu cầu chèn và quay các viên bi trong khóa, do đó giảm ma sát theo thời gian.

Qua 7 lý do nên dùng khóa cửa điện tử bảo vệ an ninh, Timelock hy vọng sẽ giúp các bạn có đủ thông tin để lựa chọn khóa cửa điện tử giá rẻ cho mình. Lắp đặt khóa điện tử thông minh cho ngôi nhà hay văn phòng là lựa chọn chính xác nhất.

Nếu có thắc mắc liên quan đến khóa cửa thông minh thêm xin vui lòng gọi đến Hotline trực liên tục của chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status