5 điều cần biết trước khi mua khóa cửa thông minh Samsung

Tội phạm ngày càng tinh vi, khóa cửa truyền thống đã không thể bảo vệ được toàn diện nữa. Đây cũng là lúc mà nhiều người lắp khóa cửa điện tử thông minh Samsung cho gia đình hay văn phòng.

Trong trường hợp bạn đang muốn lắp khóa cửa thông minh mới để nâng cấp an ninh thì hãy tìm hiểu 5 điều cần biết trước khi mua khóa cửa thông minh Samsung sau để có được lựa chọn chính xác.

5 điều cần biết trước khi mua khóa cửa thông minh Samsung
5 điều cần biết trước khi mua khóa cửa thông minh Samsung

1. Khóa cửa thông minh Samsung sẽ lắp ở đâu?

Vị trí lắp đặt khóa cửa thông minh Samsung có vai trò quan trọng khi lắp đặt. Người mua nên xem xét kĩ điều này khi lập kế hoạch mua khóa cửa mới.

Khóa dùng cho cửa nhà – tầng bảo mật ngoài cùng sẽ khác với khóa cho từng phòng bên trong nhà. Tương lai của khóa cửa thông minh Samsung được đánh giá là đầy tiềm năng, với sự phát triển mạnh mẽ.

2. Chọn đúng loại khóa cửa thông minh Samsung hợp nhu cầu

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng khóa cửa thông minh khác nhau, mẫu mã đa dạng tính năng từ thếp đến cao. Bạn có thể chọn loại khóa vân tay thông minh phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân.

Nên phác thảo sẵn một bản mô tả về khóa cửa thông minh Samsung sẽ lắp đặt cho nhà mình. Khi đến nơi mua chỉ cần mô tả lại các tính năng bạn cần cho nhân viên tư vấn.

Cách này giúp bạn tiết kiệm thì gian khi có thể xem xét các mẫu đáp ứng yêu cầu mà không cần xem từng mẫu. Ví dụ khi mua khóa thông minh cho cửa chính phải có tính bảo mật cao, còn những phòng khác thì có thể dùng khóa bình thường.

3. Các tính năng trang bị trên loại khóa đó

Bảng thông số đi kèm với khóa cửa thông minh Samsung khi bạn chọn mua là cơ sở để xem có đúng như bạn muốn không. Đây là những chỉ số đã được tính toán kĩ càng để phù hợp từng khu vực.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa thông minh Samsung ra sao, cách cài đặt như thế nào, lưu ý có những gì, nguồn cấp năng lượng là gì….

Khóa cửa bạn đang xem có những tính năng công nghệ thông minh nổi bật không? Bạn có thể được kiểm soát khóa cửa thông qua smartphone hay không? Những người bận rộn sẽ muốn lắp ổ khóa cửa thông minh Samsung trang bị tính năng truy cập từ xa để theo dõi các hoạt động ra vào.

Khóa cửa thông minh Samsung nhiều tính năng hiện đại
Khóa cửa thông minh Samsung nhiều tính năng hiện đại

4. Các lớp bảo mật của khóa cửa thông minh Samsung

Trong thực tế sử dụng có nhiều trường hợp chưa tận dụng hết được các lớp bảo mật của khóa cửa thông minh trong nhà. Những cấp độ bảo mật của khóa cửa thông minh Samsung phải đảm bảo đồng nhất tiêu chí về sự mạnh mẽ, bền bỉ và an toàn.

Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) là cơ quan kiểm tra và đánh giá chấm điểm các dòng khóa cao nhất. Sau đó là Hiệp hội nhà sản xuất phần cứng Builders (BHMA).

Khi mua khóa thông minh phải lưu ý đến các đánh giá về mức bảo mật của sản phẩm để tận dụng tối đa nhất hiệu quả của dòng khóa đó. Nhân viên kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng các lớp bảo mật của khóa cửa điện tử một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

5. Theo dõi toàn bộ quá trình lắp đặt khóa thông minh

Lắp đặt khóa cửa thông minh Samsung sẽ giúp bạn có tầm nhìn toàn diện về loại khóa đang sử dụng. Bạn cũng sẽ biết được khi có sự cố thì cần thuê thợ chuyên nghiệp hay bản thân có thể thực hiện được.

Song song với đó, theo dõi quá trình lắp đặt thì bạn sẽ quyết định được luôn nếu cần thay đổi phần cứng của cửa cho phù hợp khóa.

Chúng tôi mong rằng bài viết 5 điều cần biết trước khi mua khóa cửa thông minh Samsung sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nhất. Nếu cần mua khóa cửa thông minh Samsung chính hãng hãy liên hệ ngay TIMELOCK.VN để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status