4 lí do nên chọn khóa cửa từ samsung chính hãng

Mang đến những ưu điểm vượt trội, khóa cửa điện tử samsung đang được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng, khách sạn…Bỏ qua hết những hạn chế của dòng khóa cửa truyền thống, ổ khóa cửa samsung hứa hẹn sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Nếu bạn còn đang  phân vân không biết nên chọn khóa cửa từ samsung chính hãng hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất, nâng cao an toàn, tiện dụng sang trọng.

4 lí do nên chọn khóa cửa từ samsung chính hãng
4 lí do nên chọn khóa cửa từ samsung chính hãng

1. Khóa cửa từ samsung bảo mật cao

Khóa cửa từ samsung nổi bật nhất bởi tính bảo mật cao, an toàn. Chỉ có thẻ đã qua đăng ký mới có thể mở cửa ra vào được. Điều này hạn chế thấp nhất các trường hợp phá khóa, đột nhập như khóa cơ truyền thống.

Trong trường hợp thẻ tự bị mất hoặc thay thế mới sẽ được vô hiệu hóa nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể loại bỏ thẻ từ cũ, tiết kiệm thời gian nhất.

Một điểm nữa là người quản lý có thể theo dõi lịch sử ra vào được lưu lại. Kiểm tra, rà soát dễ dàng thông qua hệ thông kết nối hiện đại.

Khóa cửa từ samsung bảo mật cao
Khóa cửa từ samsung bảo mật cao

2. Ổ khóa cửa samsung tính năng hiện đại

Hầu hết các dòng khóa cửa vân tay samsung, khóa cửa từ samsung đều có nhiều tính năng lựa chọn mở cửa. Một số model cao cấp tích hợp đến 5 lựa chọn cho người dùng. Mở cửa bằng thẻ từ, vân tay, mã số, chìa khóa cơ hoặc điều khiển từ xa. Chính sự tiện nghi và an toàn cao như vậy mà khóa cửa điện tử samsung luôn được ưa chuộng.

Tính năng cảnh báo an toàn, mở cửa nhanh chóng khi có hỏa hoạn. Cảnh báo đột nhập đến người chủ qua ứng dụng. Đặc biệt là tự động mở khi có thiên tai, bạn có thể chạy nhanh đến nơi an toàn mà không phải tìm chìa khóa.

Hệ thống quản lý khóa thẻ từ cửa ra vảo không cần máy tính điều hành cấu hình mạnh. Phần mềm có thể chạy trên tất cả hệ điều hành hiện có, cập nhật phiên bản miễn phí. Thêm mới, xóa bớt thẻ từ dễ dàng nhanh gọn.

3. Khóa thẻ từ samsung dễ dàng sử dụng

Để mở cửa lắp đặt khóa cửa từ samsung chính hãng chỉ cần quét nhẹ thẻ qua bộ phận quét là xong. Các thao tác cài đặt thẻ hướng dẫn chi tiết đi kèm, rất dễ dàng thực hiện.

Khi kết nối ứng dụng samsung, bạn có thể điều chỉnh trực tiếp qua app. Hiển thị ngay được dưới dạng icon trực quan nên rất dễ dàng quan sát.

Khóa thẻ từ samsung dễ dàng sử dụng
Khóa thẻ từ samsung dễ dàng sử dụng

4. Khóa thẻ từ samsung thẩm mỹ cao, phù hợp nhiều không gian

Điểm không thể phủ nhận của khóa cửa điện tử samsung là thiết kế sang trọng. Không chỉ nổi bật với tính năng mà kiểu dáng cũng được chú trọng. Lắp đặt khóa cửa vừa tăng độ bảo mật vừa tăng vẻ đẹp cho cả không gian. Mọi không gian đều có thể lắp đặt khóa thẻ từ samsung, từ nhà ở, văn phòng, khách sạn, villa…

Quý khách quan tâm đến các dòng khóa cửa từ samsung có thể tham khảo thêm tại TIMELOCK.VN để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Khả năng tương thích giữa khóa cửa từ samsung và các loại cửa phải đáp ứng yêu cầu. Các yếu tố ảnh hưởng bao gồm: Chất liệu và độ dày cửa ra vào. Những mẫu khóa cửa khác nhau sẽ có yêu cầu lắp đặt khác nhau.

Qúa trình lắp đặt khóa cửa từ samsung đòi hỏi phải có thợ kinh nghiệm, tay nghề dày dặn thực hiện. Nên tìm địa chỉ bán khóa cửa từ samsung chính hãng uy tín như TIMELOCK.VN để được hỗ trợ chu đáo.

Showroom có dịch vụ lắp đặt và bảo hành tốt. Những thế mạnh sẵn có luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu từ khách hàng. Hoàn thiện các dòng khóa cửa điện tử phong phú, phụ kiện, giải pháp thi công, bảo hành sửa chữa …nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status