3 Ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay bạn đã biết

Thay cho những loại khóa cửa thông thường thì hiện nay khóa cửa vân tay đang được rất nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Hãy cùng Timelock tham khảo những ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay hiện đại này trước khi đưa ra quyết định sử dụng nhé.

Thay cho các loại khóa thường thì có những cách khác để bảo vệ an toàn vào ra. Cụ thể như hiện nay thì khóa cửa bằng dấu vân tay được nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng. 

3 ưu điểm của khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là loại khóa cửa có hình thức khóa và mở cửa bằng cách kiểm tra (xác nhận) vân tay. Chúng dùng để thay thế cho dòng khóa cửa cũ đã sử dụng chìa mở trước kia.

1. Ứng dụng có sự đơn giản, tiện lợi

Sự tiện lợi của n mẫu khóa cửa vân tay này nổi trội hơn hẳn so với những dòng khóa cửa thông thường khác ngay cả là dòng khóa cửa dùng thẻ thông minh. Đó là các thành viên trong gia đình hay nhân viên công ty sẽ đăng ký vân tay, dùng vân tay thay chìa khóa để mở cửa.

3 Ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay bạn đã biết
Khóa cửa vân tay đơn giản dễ sử dụng

Chỉ với việc đơn giản là dùng vân tay đặt lên bộ phận mắt đọc để được xác nhận. Sau khi kiểm tra xong cửa sẽ tự mở, thời gian mở cửa nhanh chóng được tính bằng giây.

Khóa cửa vân tay có thể đăng ký được cho nhiều thành viên mà không tốn kém, mất công đánh cho mỗi người một khóa khác nhau như dòng khóa cơ truyền thống. Chúng cũng có thể hạn chế đồng thời tránh việc mất hoặc quên khóa ở đâu đó.

2. An toàn với tính năng bảo mật cao

Sử dụng thiết bị khóa cửa hiện đại bằng dấu vân tay, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi khó có thể giả mạo để mở cửa. Chính vì vậy, ngoài những thành viên được lấy vân tay thì không ai có thể mở được cửa. Ngoài ra, khi được lắp đặt, khóa cửa sẽ tự đóng nên không cần phải lo việc có thành viên thường xuyên quên không đóng lại cửa.

Quy trình mở cửa bằng dòng khóa cửa hiện đại này đều xác định bởi chúng được quản lý, theo dõi thông qua thiết bị di động. Không chỉ vậy, một số trường hợp cố tình phá khóa, nhập vân tay nhiều lần khóa cũng sẽ phát hông báo, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian sống của bạn.

Với việc dùng mẫu khóa cửa vân tay này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nó cực kỳ an toàn, không có trường hợp đột nhập trái phép. Dùng vân tay càng không có trường hợp sao chép và giả mạo như dòng khóa cơ truyền thống.

Khóa cửa vân tay an toàn với tính năng bảo mật cao

3. Thiết kế thông minh, có nhiều loại

Khóa cửa vân tay được làm hoàn toàn từ chất liệu tốt nhất với thiết kế hiện đại. Dùng thiết bị khóa cửa hiện đại này không hề ảnh hưởng đến con người.

Nhờ chất liệu bền bỉ rất đặc biệt nên dòng khóa cửa hiện đại này còn có khả năng chống các tác động mạnh và nhiệt độ cao. Trong trường hợp nếu xung quanh nhiệt độ thay đổi quá cao, khóa cửa này sẽ có báo động phòng ngừa có cháy nổ.

Khóa cửa vân tay đến từ nhiều hãng với thiết kế tối ưu mỗi loại sẽ hợp dùng trên các chất liệu cửa khác nhau. Chính vì vậy, không chỉ riêng các gia đình mà chúng còn ưa chuộng tại các công ty.

Hiện nay, có rất nhiều loại khóa cửa vân tay được nhiều hãng sản xuất trong đó có thể kể đến: khóa cửa Samsung, khóa Yale, khóa epic.

Bạn muốn mua khóa cửa vân tay cho ngôi nhà của mình hay văn phòng làm việc. Liên hệ với Timelock để được tư vấn và báo giá nhanh.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status