Xuất xứ khóa cửa vân tay, khóa điện tử Solity

Cũng giống như các thương hiệu mạnh khác là Samsung, Hione, Mirle hay Locpro, Solity là hãng khóa cửa điện tử, khóa vân tay có xuất xứ Hàn Quốc. Khi Samsung đã đủ lớn mạnh để phát triển hệ thống nhà máy sản xuất của chuỗi sinh thái tại nước thứ 3 để đáp ứng đủ nhu cầu trên toàn cầu như tại Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ thì Solity là hãng khóa cửa điện tử với thế mạnh công nghệ nhưng có quy mô sản xuất chuỗi bé hơn, nhà máy sản xuất của chuỗi cho tới khi thành phẩm đều nằm tại đất nước của xứ sở kim chi.

Các sản phẩm của Solity đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và các tiêu chí kỹ thuật hàng đầu của hãng nên mỗi sản phẩm mà Solity tạo ra được đón nhận mạnh mẽ tại nước sở tại và lan truyền lan tỏa tự nhiên sang các khu vực lân cận.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay Solity có xuất xứ Hàn Quốc

Vì thế hiện nay tất cả các mã khóa của Solity có mặt tại thị trường Việt Nam đều là các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Khóa cửa điện tử của Solity khá đa dạng về mẫu mã, tính năng cho tới các phân khúc giá thành, như các bản khóa không tay cầm chỉ có giá ~ 3 triệu; các dòng khóa có tay nắm truyền thống, mở khóa bằng mã số, thẻ từ hay vân tay chỉ có khoảng giá 5-6 triệu, riêng các dòng khóa hiện đại với tay nắm Push-Pull có khoảng giá > 8 triệu.

Khóa vân tay có tay nắm Push-Pull của Solity
Một lối thiết kế tay nắm Push-Pull trang nhã, mạnh mẽ
Khóa vân tay tay nắm truyền thống giá rẻ

Chính sự đa dạng phân khúc trong chọn lựa tạo điều kiện tối đa cho người dùng trải nghiệm một sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status